ญาติไม่เผาศพ 2แม่ลูกถูกไฟดูด เชื่อถูกฆาตกรรม

ญาติไม่เผาศพ 2แม่ลูกถูกไฟดูด เชื่อถูกฆาตกรรม
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ญาติยันไม่เผาศพ สองแม่ลูกถูกไฟฟ้าดูด เชื่อเป็นการถูกฆาตกรรม รอจนกว่าได้รับความเป็นธรรม ด้านคนสนิทให้ปากคำ เผยผู้ตายมีปัญหากับหญิงสาวข้างห้อง

(9 เม.ย.) วานนี้ (8 เม.ย). ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดบางเสร่นอก ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นวันที่ทางญาติจะกระทำพิธีฌาปนกิจศพ น.ส.ชนิตา ทรงโฉม อายุ 29 ปี และ ด.ญ.ณาดา สานุสันติ์ หรือ น้องมิ้ง อายุ 5 ขวบ สองแม่ลูกที่ถูกไฟดูดเสียชีวิต แต่พิธีดังกล่าวได้ถูกยกเลิกโดยทางญาติอย่างกะทันหัน เนื่องจากเข้าใจผิดถึงสาเหตุการเสียชีวิตที่อาจเป็นการถูกฆาตกรรม

นางธันยธรณ์ กิมโสม อายุ 37 ปี พี่สาวผู้ตาย กล่าวว่า หลังเหตุการณ์เสียชีวิตของน้องสาว และหลานสาวคนเล็ก ทำให้ทุกคนในครอบครัวยังยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้ เมื่อผลชันสูตรเบื้องต้นพบว่า การเสียชีวิตมีเงื่อนงำ เนื่องจากในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอย หรือหลักฐานการรั่วของกระแสไฟฟ้า จึงอยากขอความเป็นธรรมให้แก่ผู้ตาย โดยจะเลื่อนการฌาปนกิจออกไปอย่างไม่มีกำหนดจนกว่าคดีจะสิ้นสุด

ต่อมาที่สภ.สัตหีบ น.ส.ชนาธินาถ วนินาทนนท์ อายุ 18 ปี พร้อมด้วย นางปาริสา เฉลิมวงศ์ อายุ 49 ปี คนสนิทผู้ตาย ได้เดินทางเข้าพบกับพนักงานสอบสวน เพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมในการคลี่คลายคดี โดยกล่าวว่า เมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา ผู้ตายได้เกิดมีปากเสียงทะเลาะกับ น.ส.ทิพย์ธารทอง สืบสวน อายุ 32 ปี ที่อยู่ห้องหมายเลข 3 ด้วยเหตุที่ นายวุฒิชัย เคนโคก อายุ 35 ปี สามีชอบมาเล่นกับบุตรสาวผู้ตาย จนทำให้เกิดความหึงหวง และต่อว่าสามีว่าไปยุ่งกับผู้ตายทำไม ตั้งแต่นั้นก็เริ่มเขม่นกันเรื่อยมา โดยชอบแสดงอาการไม่พอใจใส่ผู้ตาย ล่าสุดหลังกลับจากกินหมูกระทะ ขณะขี่รถจักรยานยนต์ผ่านเพื่อนสาวของคู่กรณีก็ตะโกนบอกว่าสวยตายแหละ จึงเกิดมีปากเสียงกันก่อนกลับเข้าบ้าน กระทั่งมาพบว่าผู้ตายและบุตรสาวได้เสียชีวิต

ขณะที่การตรวจสอบภายในห้องหมายเลข 3 ซึ่งเป็นของผู้ตาย และห้องหมายเลข 4 ซึ่งเป็นห้องผู้ต้องสงสัย เบื้องต้น ทั้ง 2 ห้องไม่พบสิ่งผิดสังเกต ที่เป็นชนวนเหตุของการถูกฆาตกรรม แต่ในห้องหมายเลข 3 พบเครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น ที่ชาร์จโทรศัพท์ และสายเสาอากาศทีวีที่มีการต่อลงดิน นั่นแสดงว่ามีความชำนาญในเรื่องไฟฟ้าเป็นอย่างดี แต่ยังไม่มีการระบุว่า มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีนี้ ทั้งนี้ต้องรอผลตรวจชันสูตรศพผู้ตายอย่างละเอียด พร้อมเรียกผู้ต้องสงสัย และพยานทุกปากมาสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง

คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

วิญญาณสาวไฟดูดเฮี้ยนอีก สิงร่างแม่ไม่ออก
ขนลุก! เปิดคลิปวิญญาณแม่ลูก ถูกไฟดูดสุดเฮี้ยน
ส่อพลิก! วิญญาณแม่ลูกไฟดูดเฮี้ยน บอกถูกฆ่า
ไฟดูดแม่ลูกเสียชีวิตทั้งคู่คาห้องเช่า จ.ชลบุรี