เสื่อมหนัก! เจ้าของบาร์เบียร์ ส่งหลานสาวค้ากาม

เสื่อมหนัก! เจ้าของบาร์เบียร์ ส่งหลานสาวค้ากาม
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ตร.ล่อซื้อจับเจ้าของบาร์เบียร์พัทยา ส่งหลานสาววัย16-17 ปี ค้ากามชาวต่างชาติ อ้างไม่เคยบังคับทำร้ายร่างกาย เด็กเต็มใจทำเอง

(13 มี.ค.) เมื่อเวลา 01.00 น. พ.ต.ท.กิตติพงษ์ พงษ์พานิช รองหน.พดส.ภ2 ภ.จว.ชลบุรี พร้อมด้วย พ.ต.ต.หญิงกิ่งแก้ว เจริญพิทักษ์ประชา สว.พดส.ภ2 สืบทราบว่าบาร์เบียร์ แฮปปี้เดย์ ถนนพัทยาสายสอง ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี มีการแอบลักลอบนำเด็กมาค้าประเวณีให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทย และต่างชาติอย่างผิดกฎหมาย

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจนำสายลับเป็นชาวต่างชาติ เข้าทำการติดต่อล่อซื้อบริการทางเพศหญิงสาว 2 คน คือน.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี และน.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 17 ปี จากบาร์เบียร์ดังกล่าว ซึ่งจะต้องจ่ายค่าเพลย์บาร์ก่อน คนละ 300 บาท 2 คน รวม 600 บาท ส่วนค่าตัวจะตกลงกันภายหลัง จากนั้นชาวต่างชาติจึงส่งสัญญาณให้กับเจ้าหน้าที่ ที่กำลังซุ่มดูอยู่จึงเข้าทำการจับกุม น.ส.จันใด ฤาชา อายุ 39 ปี เจ้าของบาร์เบียร์ ผู้ที่นำเด็กมาค้าประเวณี

จาการสอบสวนน.ส.จันใด ให้การอ้างว่า เด็กสาว 2 คนเป็นหลาน ซึ่งรู้จักมักคุ้นมาตั้งแต่เด็ก พอเด็กโตขึ้นแล้วไม่ได้ศึกษาเล่าเรียนต่อ ก็อยากจะให้ทำงาน จึงชักชวนเด็กทั้งคู่มาพักอาศัยและทำงานอยู่บาร์เบียร์ได้นานแล้ว โดยไม่ไปเคยบังคับข่มขู่ แม้แต่ทำร้ายให้เด็กไปทำการค้าประเวณีแต่อย่างใด และเด็กนั้นก็ยินยอมทำงานเอง

ด้านเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อ โดยจะต้องนำเด็กสาวทั้งคู่มาสอบสวนอีกครั้ง อย่างไรก็ตามจะลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาแก่ น.ส.จันใด ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.พัทยา ดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป