ตร.191เครียดเมียขอหย่ายิงหัวตัวเองดับกลางถนน

ตร.191เครียดเมียขอหย่ายิงหัวตัวเองดับกลางถนน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ร.ต.ต.สังกัด 191 วัย 40 ปี เครียดจัดภรรยาฟ้องหย่า ใช้อาวุธปืนขนาด 9 ม.ม. ยิงศีรษะตัวเองดับอนาถกลางถนน บริเวณซอยจุฬาฯ 22 ตร. เตรียมเรียกภรรยาและครอบครัวมาสอบสวน

เมื่อเวลา 16.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ปทุมวัน รับแจ้งมีชายใช้อาวุธปืนยิงตัวตาย ที่บริเวณซอยจุฬาฯ 22 ตัด ซอยจุฬา 5 ทราบชื่อ ร.ต.ต.ภวินวิศต์ ศรหิรัญรัตต์ อายุ 40 ปี สังกัดศูนย์วิทยุผ่านฟ้า 191 จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้ตายอยู่ในสภาพนอนคว่ำหน้า มีเลือดออกบริเวณศีรษะ สวมเครื่องแบบครึ่งท่อน ข้างกายพบอาวุธปืนขนาด 9 ม.ม. และปลอกกระสุนตกอยู่ใกล้เคียง 1 ปลอก พร้อมเงินสด 4,760 บาท

จากการสอบถาม นายพิภพ ทรัพย์ละมุนสุข อายุ 54 ปี คนขับรถแท็กซี่ กล่าวว่า ได้รับผู้ตายจาก สน.ลุมพินี โดยผู้ตายให้ไปส่งที่ สะพานกษัตริย์ศึก แต่ระหว่างทางผู้ตายมีอาการเครียด ตะโกนร้องโดยไม่ทราบสาเหตุ และขอลงจากรถระหว่างถนนพระราม 6 หลังจากนั้นได้นั่งรถจักรยานยนต์รับจ้างมายังที่เกิดเหตุ และได้ใช้อาวุธปืนยิงศีรษะตนเอง 1 นัด เสียชีวิตคาที่

ด้าน พล.ต.ต.วัลลภ ประทุมเมือง ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 6 กล่าวว่า ผู้ตายมีอาการเครียดเนื่องจากภรรยาฟ้องหย่าและมีปากเสียงกัน ทั้งนี้จะมีการเรียกภรรยาผู้ตายและครอบครัว มาสอบสวนต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!