รวบเกย์ฝรั่งวัยดึก ลวงด.ช.อมนกเขา คาเก๋ง

รวบเกย์ฝรั่งวัยดึก ลวงด.ช.อมนกเขา คาเก๋ง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

รวบเฒ่าอังกฤษวัย 79 ปี อดีตทหารอากาศ คาเก๋งวีออส หลังลวงเด็กชายมาอมนกเขา สารภาพเพื่อนเกย์แนะนำมาเพราะราคาถูก

(25 ก.พ.) เมื่อเวลา 00.30 น. พ.ต.ท.กรีธา ตันคณารัตน์ รอง ผกก.2 บก.สส.ภ.2 ร่วมกับนายพลิศร โนจา ผอ.ศูนย์ต่อต้านการค้ามนุษย์และเด็กถูกล่วงละเมิด (ศตคด.) นำกำลังเข้าจับกุมนายนอร์แมน วอลลิส อายุ 79 ปี สัญชาติอังกฤษ ขณะกำลังก่อเหตุอนาจารด้วยการอมอวัยวะเพศ ด.ช.บอย (นามสมมติ) อายุ 13 ปี ในรถเก๋งโตโยต้า วีออส ซึ่งจอดอยู่บริเวณกลางซอยพระตำหนัก 4 บนเขาพระตำหนัก หมู่ 12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังได้รับการร้องเรียนว่ามักมีชาวต่างชาติแอบลักลอบซื้อบริการ จากเด็กชายในพื้นที่

นายพลิศร กล่าวว่าก่อนหน้านี้มีนักข่าวจากประเทศเยอรมนีมาถ่ายทำสารคดีเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ และเด็กถูกล่วงละเมิดทางเพศในเมืองพัทยา ซึ่งในระหว่างที่ตนพาทีมงานไปสัมภาษณ์เด็กชายคนหนึ่งที่เคยถูกล่วงละเมิดทางเพศอยู่นั้น ด.ช.บอย ก็ได้โทรศัพท์มาหาเด็กชายคนดังกล่าวซึ่งเป็นเพื่อนกันว่านายนอร์แมน โทรศัพท์มาชวนไปกินข้าวที่ชายหาดจอมเทียน จึงเกรงว่าเด็กจะถูกล่อลวงไปทำมิดีมิร้าย จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจเฝ้าติดตามพฤติกรรม จนพบการกระทำความผิดจึงแสดงตัวเข้าจับกุม

ด้านนายนอร์แมน รับสารภาพว่าเคยรับราชการทหารอยู่ที่บ้านเกิด แต่หลังเกษียณได้เดินทางมาเที่ยวประเทศไทยกว่า 2 เดือนแล้ว และมีกำหนดจะเดินทางกลับสัปดาห์หน้า แต่มีเพื่อนซึ่งเป็นเกย์มาชวนว่าสามารถซื้อบริการจากเด็กชายได้ในราคาถูกเพียง 700 บาทเท่านั้น จึงสนใจและติดต่อซื้อบริการ กระทั่งมาถูกจับดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหากระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ ก่อนพาไปตรวจค้นที่ห้องพัก แต่ไม่พบสิ่งผิดกฎหมายเพิ่มเติม จึงคุมตัวส่งสภ.เมืองพัทยา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป