สลด! ลูกชาย 5 เดือนดับคาที่นอน พ่อแม่ร่ำไห้

สลด! ลูกชาย 5 เดือนดับคาที่นอน พ่อแม่ร่ำไห้
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

พ่อแม่หัวใจสลายกอดศพลูกชายวัย 5 เดือน ร่ำไห้ หลังเด็กดับปริศนาคาที่นอน คาดอาจนอนคว่ำหายใจไม่ออก หรือพ่อนอนแล้วเผลอพลิกตัวไปทับ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (29 ม.ค.) สภ.สำโรงเหนือสมุทรปราการ รับแจ้งมีเด็กชายวัย 5 เดือนเศษ เสียชีวิตภายในห้องพักชั้น 5 ห้องที่ 148 อาคารเพิ่มพูลสินคอนโด เลขที่ 2087 ต.เทพารักษ์ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ จึงเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบนายชาญชัย บุตรศรี อายุ 35 ปี และ น.ส.ศุภกัญจนา หลานอา อายุ 37 ปี สองสามีภรรยา กำลังนั่งกอดศพ ด.ช.เอ(นามสมมติ) ร่ำไห้ปานจะขาดใจ อยู่บนเตียงนอนในสภาพลำตัวและใบหน้าเขียว ไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย

นายชาญชัย ให้การว่า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 28 ม.ค. น.ส.ศุภกัญจนา ภรรยาของตนได้เดินทางไปทำงาน ส่วนตนอยู่ที่ห้องพักเพื่อเลี้ยงดูบุตรชาย จนกระทั่งกลางดึกลูกชายได้นอนหลับและตื่นมาตอนประมาณ ตี 4 ตนจึงได้ลุกขึ้นมาชงนมให้กิน จนกระทั่งตี 5 ลูกชายก็ยังนอนเล่นอยู่ ส่วนตนได้เผลอหลับไปจนกระทั่งในช่วงเช้าภรรยาตนเลิกงานและกลับมาที่ห้องพักเห็นลูกชายนอนคว่ำหน้าอยู่บนที่นอน ภรรยาจึงได้เข้าไปอุ้มลูกหงายหน้าขึ้นมาปรากฎว่าลูกชายไม่หายใจแล้ว

 เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าสาเหตุการเสียชีวิตอาจเกิดจากเด็กพลิกนอนคว่ำจึงหายใจไม่ออกและเสียชีวิตดังกล่าว หรือในขณะที่นายชาญชัย พ่อของเด็กนอนหลับและเผลอพลิกตัวไปทับลูกชายจนนอนคว่ำหน้า และขาดอากาศหายใจจนเป็นเหตุให้เสียชีวิตก็เป็นได้ อย่างไรก็ตามจะได้ทำการสืบสวนหาข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป