ไฟไหมบ้านผอ.กฟน.บางเขนสามีบินไทยดับ

ไฟไหมบ้านผอ.กฟน.บางเขนสามีบินไทยดับ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

สลดรับวันเที่ยวตรุษจีน พระเพลิงโหมไหม้บ้าน ผอ.กฟน.บางเขน วอดทั้งหลัง สามีวิศวกรการบินไทยถูกไฟครอกดำเป็นตอตะโกดับคาบ้าน ลูกชายเจ็บ

ร.ต.ท.วิณพ วงศ์อารักษ์ พงส.(สบ 1) สน.บางเขน เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 05.00 น. วันนี้ ได้รับแจ้งเพลิงไหม้บ้านเลขที่ 2/353 หมู่บ้านอยู่เจริญ ในซอยพหลโยธิน 40 แยก 4 - 3 แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร ซึ่งเป็นบ้านพักของนางจงกลณี ตันติยานนท์ อายุ 52 ปี ผู้อำนวยการการไฟฟ้านครหลวง บางเขน โดยรับบาดเจ็บถูกไฟไหม้มือทั้งสองข้าง นอกจากนี้ยังพบนายนคง ตันติยานนท์ อายุ 23 ปี ลูกชายถูกไฟไหม้ที่หลังเล็กน้อย ซึ่งนำตัวส่ง ร.พ.เมโย แล้ว

สอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ให้การว่า บ้านหลังดังกล่าวอยู่กัน 4 คน คือ พ่อ แม่ ลูก และคนใช้ ช่วงเกิดไฟไหม้คนใช้ไปนอนที่บ้านญาติอีกหลังซึ่งอยู่ใกล้เคียงกัน ก่อนเกิดเหตุมีคนได้กลิ่นควันคล้ายไฟไหม้ หลังจากนั้นก็ได้ยินเสียงคล้ายกระจกแตกจึงออกไปดู เห็นไฟกำลังไหม้บ้านหลังดังกล่าว จึงรีบนำน้ำไปช่วยกันดับและแจ้งเจ้าหน้าที่ทันที โดยทางต้นเพลิงเกิดขึ้นที่ชั้น 1 ของบ้าน ก่อนจะลุกลามไปทั่วหลัง ซึ่งนายนคงโดดลงมาจากชั้น 2 ก่อนจะมีคนพาไปโรงพยาบาล ส่วนนางจงกลณีมีพลเมืองดีเข้าไปในประตูบ้าน เอาตัวออกไปได้เช่นกัน ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ได้พบศพนายณรงค์ ตันติยานนท์ อายุ 52 ปี สามี นางจงกลณี ทำงานเป็นวิศวกรการบินไทยแล้ว ถูกไฟคลอกดำเป็นตอตะโกบริเวณชั้น 2 ของบ้าน ขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานว่า ไฟไหม้เกิดจากสาเหตุใดกันแน่

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!