สุกำพลปัดแย้ง2รมช.คค.บอกทุกอย่างจบแล้ว

สุกำพลปัดแย้ง2รมช.คค.บอกทุกอย่างจบแล้ว
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากมีกระแสข่าวว่า การทำงานร่วมกัน ระหว่าง พล.อ.อ.สุกำพล สุวรรณทัต รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม กับรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม 2 ท่าน คือ พล.ต.ท.ชัจจ์ กุลดิลก และนายกิตติศักดิ์ หัตถสงเคราะห์ ไม่เข้าขากัน ถึงขนาดที่ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม บินไปพบ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่เกาะฮ่องกง เพื่อขอเปลี่ยนตัวรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ท่ามกลางกระแสการปรับคณะรัฐมนตรี ภายใต้การนำของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี

ซึ่งความคืบหน้าในเรื่องนี้ พล.อ.อ.สุกำพล กล่าวด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้ม โดยยืนยันว่า การทำงานร่วมกันกับรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม ไม่ได้มีความขัดแย้งกัน ทุกอย่างจบ ส่วนที่จะแถลงข่าวว่า ไม่ได้มีความขัดแย้งระหว่างกัน หรือไม่นั้น พล.อ.อ.สุกำพล กล่าวว่า ให้ถามรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม พล.ต.ท.ชัจจ์ จะดีกว่า ขณะที่ ภารกิจของ พล.ต.ท.ชัจจ์ ในช่วงบ่ายวันนี้ จะเดินทางไปประชุมกรรมการบริหารพรรคเพื่อไทย ในเวลา 14.00 น.
กิตติศักดิ์คุยรมว.คค.ได้ไม่พึ่งทักษิณเคลียร์
นายกิตติศักดิ์ หัตถสงเคราะห์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม กล่าวถึง ปัญหาการประสานงานกับ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมว่า ขณะนี้ ยังไม่มีประการใดน่าวิตก เชื่อว่า ยังสามารถปรับความเข้าใจกันได้ ซึ่งเรื่องนี้ไม่จำเป็นจะต้องให้ถึงขั้นผู้ใหญ่ภายในพรรคเพื่อไทย เป็นผู้จัดการ ส่วนสัญญาณการปรับคณะรัฐมนตรี ยังไม่มีข่าวปรากฏออกมาจากพรรคเพื่อไทย ตนได้ยินข่าวจากสื่อมวลชนเท่านั้นสุกำพลเชิญ2รมช.คค.รับประทานเคลียร์ใจ
เมื่อสักครู่ที่ผ่านมา พล.อ.อ.สุกำพล สุวรรณทัต รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ได้เชิญ พล.ต.ท.ชัจจ์ กุลดิลก และ นายกิตติศักดิ์ หัตถสงเคราะห์ 2 รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม เข้าชี้แจง และหารือทำความเข้าใจในกระบวนการทำงานในกระทรวงคมนาคม หลังจากก่อนหน้านี้ 2 รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม แสดงความไม่พอใจในการทำงานของ พล.อ.อ.สุกำพล ที่ได้เข้ามาแทรกแซงกระบวนการทำงาน และแบ่งงานให้รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม น้อยจนเกินไป

โดยบรรยากาศบริเวณด้านหน้าห้องทำงานของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ขณะนี้เต็มไปด้วยผู้สื่อข่าวจากหลายสำนัก ที่มารอทำข่าวอยู่เป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตามหลังจากการหารือครั้งนี้ ต้องจับตาว่า พล.อ.อ.สุกำพล พร้อมด้วย พล.ต.ท.ชัจจ์ และ นายกิตติศักดิ์ จะร่วมกันแถลงข่าวหรือไม่

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!