ริต้า แจง ไปดู ขันเงิน เล่น Concert

ริต้า แจง ไปดู ขันเงิน เล่น Concert
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

โผล่ไปให้กำลังใจหนุ่มฮิปฮอป "ขันเงิน เนื้อนวล" ถึงขอบเวทีคอนเสิร์ต ฉลองครบ 10 ปี ไทยเทเนี่ยม เลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาว "ริต้า - ศรีริต้า เจนเซ่น" แต่ก็ยังปากแข็งไม่เรียกแฟนสักที ล่าสุดเจอตัว สาวริต้า มาร่วมงาน "ห่มรัก แอท สยาม" ที่ดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า สยามดิสคัฟเวอรี่ งานนี้ สาวริต้า ก็เปิดเผยว่า "ไปเชียร์ ขันเงิน ที่คอนเสิร์ตไทยเทเนียม ก็ไปเป็นกำลังใจให้ เป็นการรวมตัวกับเพื่อนๆ ไป แล้วที่ไปอยู่ในกลุ่มนานา คนเลยมองว่าจะเข้ากลุ่มแม่บ้านไทยเทเนียมนั้น ก็แล้วแต่ คือของริต้า แค่ไปเชียร์มากกว่า เห็นเขาทุ่มเทกับคอนเสิร์ตมาก เราก็ไปเป็นกำลังใจให้ แล้วก็มีเพื่อนอีกหลายๆ คน นอกจากไปเชียร์ถึงที่แล้ว ก็ไม่ได้มีดอกไม้ หรือของขวัญอะไรให้ แค่เชียร์ แล้วก็มีป้ายไฟให้ ถามว่าเปิดตัวขึ้นไหม ก็เหมือนสนิทกันมากขึ้นมากกว่า ริต้ามองว่างานคอนเสิร์ตเป็นงานใหญ่สำหรับเขา อย่างงานก่อนของริต้า เขาก็ยังมาเชียร์ เอาดอกไม้มาให้ ในฐานะเพื่อน อย่างวันนี้เราก็อยากเชียร์เขากลับคืนไปบ้าง
เพราะว่าเขาก็มีความรู้สึกดีๆ มา เรียกว่าแฟนได้รึยัง ก็เป็นเพื่อนกันไปแบบนี้ดีกว่า ตอนนี้เราก็สนิทกันมากขึ้น ไม่ได้เร่งรีบอะไร เขาก็ไม่ได้มาขอเป็นแฟนอะไร เราสนิทกันไปเรื่อยๆ ดีกว่า ตอนนี้เราก็รู้จักกันมากขึ้น รู้นิสัยของกันมาก
ขึ้น ดูๆ กันไปก่อนดีกว่า แต่ขันเงินเขาก็มีโอกาสได้เจอคุณแม่ของริต้าแล้ว แต่ยังไม่ได้ไปเยี่ยมคุณพ่อ โอกาสที่จะใช้คำว่าแฟน ก็ต้องดูๆ กันไป เราไม่ได้ซีเรียส เรายังมีความรู้สึกดีๆ ให้กันเรื่อยๆ แต่ยอมรับว่าตอนนี้ก็คุยอยู่กับขันเงิน
คนเดียว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!