ผู้ประกาศข่าวยันไม่เจตนาชูนิ้วโอบามา

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นางทัตยาน่า ลิมาโนโว ผู้ประกาศข่าวสาว ผู้อื้อฉาว กรณีชูนิ้วระหว่างอ่านข่าว ประธานาธิบดีบารัก โอบามา ผู้นำสหรัฐ ก่อนจะถูกปลดในเวลาต่อมา ออกโรงให้สัมภาษณ์กับสื่อตะวันตกว่า กรณีที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องเข้าใจผิด เนื่องจาก ไม่ได้ให้ของลับผู้นำสหรัฐ อย่างที่ผู้ชมทั้งโลกเข้าใจ เพียงแต่ทำสัญญาณให้แก่คนบอกบทให้ยกสคริป

ผู้ประกาศข่าวสาว บอกว่า โลกนี้ไม่เป็นธรรม ตนไม่เห็นว่าเป็นเรื่องจำเป็นที่จะตัดสินตัวเอง เพราะเป็นเรื่องโง่เง่า เรื่องนี้อาจมองว่า เป็นเรื่องจริงจัง หรือ เรื่องแปลกก็ได้ โดยผู้คนส่วนใหญ่ในรัสเซีย ต่างเห็นว่าเป็นเรื่องตลกกันทั้งนั้น

นอกจากนี้ ยังกล่าวว่า ตนไม่ได้ต้องการจะเป็นคนดัง ต้องการเป็นเพียงคนธรรมดา และมีความสุขที่จะมีชื่อเสียงจากหน้าที่การงานด้านผู้ประกาศข่าว แต่ตนรู้สึกช็อค ตะลึง เมื่อรู้ว่า เหตุการณ์ผิดพลาดของตน กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลก

ขณะที่ สื่อท้องถิ่น ระบุว่า พฤติกรรมของ นางทัตยาน่า เป็นการกระทำของคนที่ไม่สมจะเป็นสื่อและเป็นเรื่องที่ไม่สามารถยอมรับได้ โดยเห็นได้ชัดว่า ไม่อาจแก้ตัวใด ๆ ต่อการกระทำใดที่เกิดขึ้น และว่า สถานีฯได้ตัดสินใจปลดจากการเป็นผู้ประกาศข่าวแล้วติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!