ไอ้หื่น! ใส่ชุดนักศึกษาหญิง บุกข่มขืน 10 ขวบ

ไอ้หื่น! ใส่ชุดนักศึกษาหญิง บุกข่มขืน 10 ขวบ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(27 พ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสุโขทัย รีบนำกำลังเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมตัว นายกิตติเดช ฉิมฉวี อายุ 26 ปี ชาวจังหวัดสุโขทัย หลังบุกก่อเหตุข่มขืนเด็กหญิงวัย 10 ขวบถึงห้องห้องพักแห่งหนึ่งเมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา

ทั้งนี้การจับกุมดังกล่าวสืบเนื่องมาจาก นางนิด (นามสมมติ) ได้เข้าแจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา โดยระบุว่า คนร้ายบุกขึ้นมายังห้องพักใจกลางเมืองสุโขทัย และลงมือข่มขืนกระทำชำเรา ด.ญ.โอ๋ (นามสมมติ) ลูกสาววัย 10 ขวบของตนเอง ขณะที่กำลังนอนหลับอยู่ลำพังภายในห้องนอน อาศัยจังหวะที่ตนเองออกไปซื้อของที่ตลาด เมื่อตนเดินทางกลับมาถึงห้องพัก ได้ยินเสียงเรียกขอความช่วยเหลือของลูกสาว ก่อนที่ตนจะเข้าไปดู เห็นคนร้ายเป็นวัยรุ่น แต่งตัวชุดนักศึกษาหญิง ผมยาวประบ่า วิ่งก้มสวนทางออกมา ตนจึงรีบวิ่งเข้าไปดูลูกสาว พบว่านอนร้องไห้ สภาพท่อนล่างเปลือยเปล่า จึงทราบว่าถูกคนร้ายข่มขืน ก่อนจะรีบเดินทางมาแจ้งความดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ภายหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งตัว ด.ญ.โอ๋ ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล พร้อมกับเร่งประสานงานตามจับคนร้าย จนกระทั่งเมื่อเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจพบเบาะแสจากที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ต้องสงสัยจอดทิ้งเอาไว้อยู่ จึงเร่งสอบประวัติตามหาเจ้าของ จนสืบทราบต่อมาว่าเป็นของ นายบันเทิง สะอาด อายุ 37 ปี มีศักดิ์เป็นน้าชายของคนร้าย ซึ่งให้การว่า ก่อนเกินเหตุหลานชายได้ดื่มเหล้าจนเมาและได้ยืมรถจักรยานยนต์ออกไป ไม่ทราบว่าจะออกไปก่อเหตุดังกล่าว จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตามไล่ล่าจับกุมคนร้ายได้ที่ท่ารถโดยสาร ขณะพยายามหลบหนี

นายกิตติเดช ให้การยอมรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุได้ดื่มเหล้าจนเมาและขอยืมรถจักรยานยนต์ของน้าชายไปบริเวณห้องเช่าดังกล่าว เมื่อไปถึงเห็นหน้าต่างของเหยื่อเปิดอยู่ จึงแอบมองเข้าไปเห็นมีเด็กหญิงกำลังนอนหลับอยู่เพียงลำพัง จึงเกิดอารมณ์ทางเพศ แต่เนื่องจากเกรงว่ามีใครจะจำได้ จึงฉวยหยิบชุดนักศึกษาหญิงที่ตากอยู่ใกล้เคียงมาใส่ทับปลอมตัว ก่อนจะเข้าไปก่อเหตุ จนกระทั่งแม่ของเด็กหญิงกลับมา จึงรีบวิ่งสวนทางออกมา และถอดชุดนักศึกษาดังกล่าวทิ้งไว้ในพงหญ้า ห่างจากจุดเกิดเหตุ 200 เมตร และหาทางหลบหนีไป จนถูกตามจับกุมได้ในที่สุด