หลิว-มนัสวี ชวนสาวกฮิปฮอป&บีบอยลุ้นแชมป์

หลิว-มนัสวี ชวนสาวกฮิปฮอป&บีบอยลุ้นแชมป์
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

หลิว-มนัสวี เจ้าแม่ขาแดนซ์ตัวจริง ซึ่งตอนนี้ได้ผันตัวเองเป็นครูสอนเต้น ขอชวนสาวกฮิปฮอป&บีบอย มาประกวดเต้นใน M Sport Hip Hop & B-Boy Dancercise Contest 2012 ชิงแชมป์ประเทศไทย ปีที่ 4 จัดโดย บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด" ร่วมกับ "เครื่องดื่มเกลือแร่ M Sport" เครือบริษัท โอสถสภา จำกัด ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท และถ้วยรางวัลพระราชทาน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาธินัดดามาตุ และจะร่วมเป็นคณะกรรมการร่วคัดเลือกภาคแรก "ภาคกลาง" วันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ.2554 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช ชลบุรี (ลานSunken) พร้อมเผยว่า

"รู้สึกดีใจที่ปีนี้ได้ร่วมเป็นกรรมการตัดสิน อยากฝากบอกถึงทุกคนว่า ต้องหาสไตล์ของตัวเองให้เจอ เตรียมความพร้อมซ้อมให้มากที่สุด ทีมต้องมีความสามัคคี พร้อมเพรียง ต้องร่วมด้วยช่วยกัน นอกจากนี้ต้องมีความตั้งใจ กล้าแสดงออก โชว์พลังที่มีอยู่ในตัวเราออกมาให้คนอื่นได้เห็นถึงความสามารถ

โอกาสไม่มีบ่อย เวทีประกวดเต้นในปีๆ หนึ่ง ไม่มีหลายเวทีถ้าเป็นเวทีเฉพาะตรงกับความสามารถของเรา เวทีการประกวดเต้นออกกำลังกาย M Sport Hip Hop & B-Boy Dancercise Contest 2012 เป็นโอกาสที่เราจะได้แสดงออกได้โชว์ความสามารถอย่างเต็มที่ โอกาสมาถึงเราต้องรีบคว้า อย่าคิดว่าปีหน้าจะมาประกวดใหม่ เพราะถ้าเราคิดแบบนี้ เราจะไม่ได้โชว์ความสามารถ เหมือนเป็นการตีกรอบให้ตัวเราเอง

สิ่งสำคัญที่จะทำให้ผ่านเข้ารอบคือ ต้องมีจิตใจที่รักการเต้น Hip Hop & B-Boy และเปิดตัวเองโดยการมาประกวดกับ เวทีการประกวดเต้นออกกำลังกาย M Sport Hip Hop & B-Boy Dancercise Contest 2012 ต้องมีพื้นฐานในการเต้นที่ดี และพกความมั่นใจมาแบบเต็มร้อยคะ"

M Sport Hip Hop & B-Boy Dancercise Contest 2012 ชิงแชมป์ประเทศไทย ปีที่ 4 เปิดรับสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 17 มีนาคม 2555 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้โทร 02-508-8173 หรือทาง www.sbt.co.th

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!