จับ 6 โจรปล้นบ้านปลัดคมนาคม ยึดคืน 16 ล้าน!

จับ 6 โจรปล้นบ้านปลัดคมนาคม ยึดคืน 16 ล้าน!
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พล.ต.อ.ภาณุพงศ์ สิงหรา ณ อยุธยา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ รับผิดชอบสำนวนคดีคนร้ายก่อเหตุปล้นเงินสด บ้านพักของ นายสุพจน์ ทรัพย์ล้อม ปลัดกระทรวงคมนาคม ย่านวังทองหลาง เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 12 พ.ย. 2554 ที่ผ่านมา โดยล่าสุด เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวผู้ต้องหาเพิ่มอีก 4 ราย ประกอบด้วย นายวันญกฤต บุตรกันหา หรือ จ่อย อายุ 40 ปี นายบุญสืบ โจมจันทร์ หรือ สืบ อายุ 44 ปี นายวุฒิชัย พันธวารี หรือ วุฒิ อายุ 33 ปี และ นายสมบูรณ์ ริยะเทน หรือ บูรณ์ อายุ 40 ปี โดยทั้งหมดให้การรับสารภาพว่า มีส่วนเกี่ยวข้องกับการก่อเหตุในครั้งนี้จริง ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องได้จำนวน 2 ราย รวมผู้ต้องหาทั้งหมดที่จับกุมตัวได้ 6 ราย ยึดของกลางเป็นเงินสดที่แก๊งคนร้ายขโมยไปได้จำนวน 16,523,000 บาท

อย่างไรก็ตาม จากการสืบสวนทราบว่า จนถึงขณะนี้ ยังมีผู้ต้องหาที่ร่วมก่อเหตุหลบหนีไปได้อีกจำนวน 4 ราย ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ขออำนาจศาลออกหมายจับแล้วทั้งหมด โดยหนึ่งในผู้ต้องหาที่หลบหนีและถือเป็นกุญแจสำคัญที่จะคลี่คลายคดีนี้ คือ นายวีระศักดิ์ เชื่อลี หรือ โก้ อายุ 36 ปี หัวหน้าแก๊ง

ทั้งนี้มีรายงานด้วยว่าในเวลา 12.00 น. วันนี้ นาย ชยธัช จันนะชัย หรือ เอก ซึ่งผู้ต้องหา ให้การว่าเป็นผู้วางแผน และให้ขโมยเงินจำนวน 165 ล้านบาท ออกมาจากบ้านพัก ได้ประสานขอเข้ามอบตัวแล้ว โดยหลังการแถลงข่าว รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้เรียกประชุมชุดสืบสวนทั้งหมดด้วย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!