โฉมแรก! หนูน้อยที่อ้างว่า จัสติน บีเบอร์ เป็นพ่อ

โฉมแรก! หนูน้อยที่อ้างว่า จัสติน บีเบอร์ เป็นพ่อ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

กำลังกระฉ่อน..ช็อกแฟนพันธุ์แท้ จัสติน บีเบอร์ ทั่วโลก สำหรับกรณี หนูน้อยปริศนา? ที่จู่ๆ คุณแม่ของเด็กที่เป็นแฟนคลับบีเบอร์ ออกมาอ้างว่า บีเบอร์เป็นพ่อของลูก! ล่าสุด น.ส.มารายห์ ยีทเธอร์ สาวอเมริกันทีนวัย 20 มาดๆ ได้เผยภาพถ่ายคู่กับหนูน้อยวัย 4 เดือน ทริสทีน ปรากฎต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก

ทั้งนี้ ยีทเธอร์ เปิดเผยอีกว่า "แค่เห็นหน้าลูก มันก็บอกได้ชัดเจนว่าใครเป็นพ่อ ดีเอ็นเออยู่ตรงหน้า ดูที่ปากสิคะ แค่นี้ก็ชัดเจนแล้ว ฉันอยากให้จัสตินได้เห็นรูปภาพเหล่านี้ และหวังว่าจะไปกระตุ้นจิตใต้สำนึกของเขาว่านี่คือลูกของเขา มันไม่ดีแน่ ถ้าเขายังคงปฏิเสธอยู่ต่อไป ฉันแค่ต้องการขอสิทธิให้ลูกตัวน้อยของฉัน นับตั้งแต่เราถูกทอดทิ้งและไม่ได้รับการติดต่อกลับมาอีกเลย"

ทั้งนี้กรณีดังกล่าว กลายเป็นเรื่องสุดอื้อฉาวของซุป'ตาร์หนุ่มขวัญใจวัยรุ่นทั่วโลก เมื่อ ยีทเธอร์ วัย 20 ปี ออกมาเรียกร้องกับสื่อว่า จัสติน บีเบอร์ เป็นพ่อของลูกเธอ ซึ่งเธออ้างว่าเคยมีสัมพันธ์กับนักร้องหนุ่ม ภายหลังงานคอนเสิร์ตที่ลอสแองเจลิส เมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว จนเธอตั้งครรภ์ และได้ยื่นฟ้องร้องต่อศาล ขอค่าเลี้ยงดูบุตรเป็นจำนวนเงินสูงถึง 280,000 เหรียญสหรัฐ หรือราว 8 ล้านกว่าบาท

อย่างไรก็ตาม ทางด้าน จัสติน บีเบอร์ ซุป'ตาร์หนุ่มวัย 17 ปี ที่ปรากฎตัวต่อสื่อที่งานประกาศผลรางวัลเอ็มทีวีในประเทศอังกฤษ เมื่อคืนวานนี้ ยังคงปฏิเสธเรื่องอื้อฉาวทั้งหมด พร้อมยืนยันว่าไม่เคยรู้จักหรือมีความสัมพันธ์กับหญิงสาวคนนี้ อีกทั้งจะยินยอมให้พิสูจน์ดีเอ็นเอตามหลักวิธีทางวิทยาศาสตร์เพื่อให้เกิดความกระจ่างแจ้งอีกด้วย