สยอง! ฆ่าปาดคอโซเฟอร์แท็กซี่ ทิ้งกลางถนน

สยอง! ฆ่าปาดคอโซเฟอร์แท็กซี่ ทิ้งกลางถนน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

คนร้ายฆ่าปาดคอโซเฟอร์รถแท็กซี่ ซ.สะพานขาด ย่านบางชัน พยานระบุพบชายวัยรุ่น 2 คนมีท่าทีพิรุธเดินออกมาจากซอยที่เกิดเหตุ 

(9 ต.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองบังคับการตำรวจนครบาล 4 รับแจ้งเกิดเหตุ ฆ่าปาดคอคนขับรถแท็กซี่ภายใน ซ.กาญจนา 7 (ซ.สะพานขาด) แขวงและเขตสะพานสูง กทม. จึงเดินทางไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบศพ นายประสงค์ รุณเกษม อายุ 61 ปี อยู่ในสภาพนอนหงาย ไม่สวมเสื้อ สวมเพียงกางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน มีบาดแผลถูกแทงที่หน้าอก และบริเวณลำคอถูกปาดด้วยของมีคมจนเป็นแผลลึกตัดหลอดลมและเส้นเลือดใหญ่ขาด ใกล้กันพบรถแท็กซี่ยี่ห้อโตโยต้า อัลติส สีชมพู ทะเบียน ทศ 8918 กทม. โดยประตูฝั่งคนขับเปิดอยู่ มิเตอร์ระบุราคา 490 บาท และภายในรถพบมีร่องรอยการต่อสู้

จากการตรวจสอบไปยังสกรณ์รถแท็กซี่ ทราบว่า ผู้ตายพักอยู่ที่ห้องเลขที่ 210 ดุสิตคอนโดมิเนียม ใกล้กับ สน.ดุสิต ขณะเดียวกันได้ติดต่อ นางสุรีย์ มาศิริ อายุ 49 ปี ภรรยาผู้ตาย โดย นางสุรีย์ ให้การว่า ปกติสามีจะออกไปขับแท็กซี่ประมาณ 10 วัน จึงจะกลับบ้าน 1 ครั้ง โดยจะเตรียมเสื้อผ้าและของใช้ส่วนตัวไปด้วย เพราะต้องอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าตามปั๊มน้ำมัน

จากการสอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุ ระบุว่า ผู้ต้องสงสัยเป็นชายวัยรุ่น 2 คน แต่งกายสวมเสื้อยืด กางเกงยีนส์ ท่าทางมีพิรุธ เดินออกจากซอย สำหรับซอยดังกล่าวนั้น เป็นซอยเปลี่ยวไม่ค่อยมีใครเข้า - ออก เนื่องจากเป็นทางลัดไปมีนบุรีได้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะถูกฆ่าชิงทรัพย์ และจะเรียกญาติรวมทั้งคนรู้จักผู้ตาย มาสอบปากคำ ขณะเดียวกันจะทำการตรวจสอบว่ารถแท็กคันดังกล่าววิ่งมาจากจุดไหน นอกจากนี้จะให้ประสานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสของคนร้ายเพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป