โอลิมปิก 2020

บุกบ้านแม่กบ พูดคุยกับครอบครัวปุณณกันต์

บุกบ้านแม่กบ พูดคุยกับครอบครัวปุณณกันต์
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นคุณแม่นางเอกที่มีผู้คนสนใจมากที่สุดคนหนึ่ง สำหรับคุณแม่ กบ สุวนนท์ ปุณณกันต์ ล่าสุดรายการที่นี่หมอชิต บุกบ้านแม่กบ พูดคุยกับครอบครัว ปุณณกันต์ ที่อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตาทั้ง บรู๊ค ดนุพร  และน้องณดา ปุณณดา ปุณณกันต์ 

วันที่รายการเดินทางไปสัมภาษณ์  คุณแม่กบเพิ่งจะกลับมาจากการถ่ายแบบร่วมกับลูกสาวเป็นครั้งแรก ซึ่งน้องณดาร่าเริง หัวเราะ และยิ้มตลอดเวลา โดยคุณแม่กบเล่าถึงช่วงที่ตั้งท้องว่า ตอนที่น้องณดาอยู่ในท้อง ตนไปอัลตราซาวนด์เกือบทุกเดือน เพราะอยากรู้เพศลูก แต่ลูกก็เอามือปิดของสงวนตลอดเวลา จนตนต้องบอกลูกว่า "ค่าอัลตราซาวนด์มันแพงนะ (หัวเราะ) " จากนั้นก็ลองอัลตราซาวนด์เป็นแบบ 4D ซึ่งจะทำให้มองเห็นใบหน้าของลูกได้ชัดเจน ซึ่งตอนนั้นก็มองออกคร่าว ๆ ว่าหน้าตาลูกอย่างนี้ แต่ก็มองไม่เห็นสักทีว่าลูกเป็นเพศอะไร

จากนั้นคุณแม่นางเอกยังเล่าต่อว่า พอวันคลอด ตนมีภาวะมดลูกเกาะต่ำ ซึ่งค่อนข้างอันตราย ต้องผ่าคลอด ระหว่างที่หมอทำคลอดต้องสวดมนต์ตลอดเวลา พร้อมทั้งขอให้ลูกเป็นเด็กดี แข็งแรง และเป็นที่รักของทุกคน จนได้ยินเสียงลูกร้อง ยังไม่ทันได้เห็นหน้า ก็น้ำตาไหลทันทีอย่างไม่รู้ตัว ครั้งแรกที่เห็นลูกคิดว่าหน้าเหมือนพี่บรู๊คมาก ทั้งจมูก ตา หู เท้า หรือแม้กระทั่งหางเต่า

ส่วนการเลี้ยงลูกนางเอกดังเล่าว่าใช้วิธีการผสมผสาน ระหว่างสมัยเก่า และสมัยใหม่ไปพร้อม ๆ กัน "อยากให้ลูกรู้จักมารยาท เป็นเด็กดี มีสัมมาคารวะ แต่ก็จะให้ลูกได้เรียนรู้อะไรใหม่ ๆ หลาย ๆ แบบด้วย"

ติดตามชมแบบเต็มๆ ได้ที่รายการ ที่นี่หมอชิต คืนวันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคมนี้ ทางช่อง 7 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ กบ สุวนันท์