พบแล้วศพ2ดช.สงขลาขี่ซาเล้งพลัดตกคลองดับ

พบแล้วศพ2ดช.สงขลาขี่ซาเล้งพลัดตกคลองดับ

พบแล้วศพ2ดช.สงขลาขี่ซาเล้งพลัดตกคลองดับ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ความคืบหน้าการค้นหาร่างของ ด.ช.รุสดี หวันละเต๊ะ วัย 9 ปี และ ด.ช.วัชรินทร์ หีมเบ็นหมัด อายุ 11 ปี ที่ขับรถจักรยานยนต์ซาเล้ง พลัดตกคลองระบายน้ำ ร.1 (รอ.1) ในพื้นที่บ้านโคกเมา หมู่13 ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา และจมน้ำเสียชีวิตทั้งสองคน ตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน ที่ผ่านมา

ล่าสุด เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (2ต.ค.) ญาติและชาวบ้าน ได้ระดมค้นหากันอีกครั้ง กระทั่งพบศพเด็กทั้งสองคน ซึ่งลอยขึ้นมาอยู่เหนือน้ำห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร โดยญาติได้นำร่างของเด็กชายเคราะห์ร้าย ทั้งสองคน ไปประกอบพิธีทางศาสนาอิสลามทันที ขณะที่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ได้สร้างความสะเทือนใจให้กับชาวบ้านในพื้นที่บ้านโคกเมา เป็นอย่างมาก พร้อมกับได้มีการ
เฝ้าระวังเด็กเล็กห้ามลงไปเล่นน้ำในคลองระบายน้ำ ร.1 อย่างเด็ดขาด เนื่องจากขณะนี้น้ำในคลองมีปริมาณสูงขึ้นความลึก1-2 เมตร เกรงว่าอาจจะเกิดเหตุเศร้าสลดขึ้นอีกครั้ง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล