ผบก.ป. เปิดบริจาคช่วยน้ำท่วม

ผบก.ป. เปิดบริจาคช่วยน้ำท่วม

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
พล.ต.ต.สุพิศาล ภักดีนฤนาถ ผู้บังคับการกองบังคับการปราบปราม กล่าวถึงกรณีการให้ความช่วยเหลือประชาชนที่ประสบอุทกภัยในพื้นที่ต่างๆ ว่า ในส่วนของกองปราบปราม ได้สั่งการให้กองกำกับการ 1 - 6 และ ปภ. นำสิ่งของไปบริจาคให้กับพี่น้องประชาชนที่ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่ต่างๆ แล้ว และฝากถึงประชาชนที่จะบริจาคสิ่งของ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัย ให้นำสิ่งของมาบริจาคได้ที่กองปราบปราม ถ.พหลโยธิน หรือที่สายด่วน 1195

ขณะที่ พ.ต.อ.ปิยะ เจริญสุข ผู้กำกับการ 1 กองบังคับการปราบปราม ได้ร่วมกับผู้ปกครองนักเรียน โรงเรียนชิโนรสวิทยาลัย ได้นำสิ่งของ ข้าวสาร น้ำ อาหารแห้ง และเครื่องบริโภคจำนวนมากที่ได้รับบริจาคมาจากประชาชน
เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับผู้ประสบภัยที่วัดศรีสำราญ ต.น้ำตาล อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับผู้ประสบภัย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล