ตร.บุกทลายบ้านหรูโคราชพบเปิดโชว์ลามก
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/ns/0/ud/211/1055808/118.jpgตร.บุกทลายบ้านหรูโคราชพบเปิดโชว์ลามก

ตร.บุกทลายบ้านหรูโคราชพบเปิดโชว์ลามก

แชร์เรื่องนี้
google ตั้ง Sanook เป็นข่าวโปรดบน Google

ตำรวจโคราช บุกทลายบ้านหรูกลางเมืองโคราช หลังเปิดเป็นแหล่งโชว์ลามก ผ่านโลกออนไลน์ รวบผู้ต้องหา 10 คน พบ เงินสะพัดวันละแสนกว่าบาท

พ.ต.อ.ผดุงเกียรติ ศิริพรวิวัฒน์ ผู้กำกับการ สภ.เมืองนครราชสีมา ร่วมกับ พ.ต.ท.ภูมิ ทองโพธิ์ สว.สส.สภ.เมืองนครราชสีมา และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน กว่า 10 นาย เข้าตรวจสอบขอค้นบ้านเลขที่ 442/22 หมู่ 1 หมู่บ้านมงคลชัยนิเวศน์ ตำบลหัวทะเล อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งเป็นบ้านปูนชั้นเดียวหรูหราขนาดใหญ่ เนื้อที่กว่า 200 ตารางวา

ตรวจสอบภายในบ้าน พบชายหญิง รวมจำนวน 10 คน แยกเป็นชายต่างชาติ ชาวอังกฤษ 3 คน หญิงไทย 5 คน และสาวประเภทสอง 2 คน โดยมี นายเอียน เดวี่ แลนดอน อายุ 42 ปี รับเป็นเจ้าของผู้เช่าบ้าน ซึ่งขณะเข้าตรวจค้นพบหญิงสาวหลายคนกำลังเปลือยกายเต้นรำ เคล้าคลอเสียงเพลงอย่างสนุกสนาน

จากการตรวจสอบภายในบ้าน พบ ของกลางหลายรายการ ทั้งเครื่องเสียง ไฟสปอร์ตไลท์ กล้องคอมพิวเตอร์ เครื่องคอมพิวเตอร์หลายครื่อง ฮาร์ดดิสต์ เครื่องตัดต่อโทรศัพท์มือถือกว่า 10 เครื่อง ตารางการแสดงโชว์ลามก ซีดีโป๊ และถุงยางอนามัยจำนวนมาก นอกจากนี้ยังพบว่า ภายในบ้านแต่ละห้อง ตกแต่งอย่างหรูหราสวยงามและจากการตรวจปัสสาวะ ยังพบว่า ผู้ต้องหาสาวประเภทสอง ทั้ง 2 คน มีปัสสาวะเป็นสีม่วง

โดยกลุ่มผู้ต้องหาชาวต่างชาติกลุ่มนี้ จะเปิดเว็บไซต์ให้ลูกค้าที่สนใจสมัครเข้าใช้บริการ ดูโชว์ลามกผ่านทางอินเทอร์เน็ต โดยลูกค้าแต่ละรายจะเสียค่าใช้บริการเฉลี่ยคิดเป็นเงินไทย ประมาณนาทีละ 75บาท ซึ่งผู้ต้องหาชาวต่างชาติกลุ่มนี้จะมีรายได้วันละมากกว่า 1 แสนบาท