บุกจับหนุ่มหื่น! กักขัง-ข่มขืนสาวปวส.ยับ

บุกจับหนุ่มหื่น! กักขัง-ข่มขืนสาวปวส.ยับ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจบุกช่วยหญิงสาวปวส.วัย 18 ปี หลังถูกหนุ่มอ้างตัวเป็นแฟน รู้จักผ่านทางอินเทอร์เน็ต ล่อลวงมาข่มขืน และกักขังทำร้ายร่างกาย 

(9 ก.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.) แถลงการจับกุม นายอดิสรณ์ บุตรศรี อายุ 20 ปี ผู้ต้องหาคดีกักขังหน่วงเหนี่ยว ข่มขืนกระทำชำเราโดยใช้กำลังประทุษร้าย และทำร้ายร่างกาย โดยสามารถจับกุมได้ที่บ้านเลขที่ 1527 หมู่บ้านเปรมปรี คลอง 2 ถนนรังสิต-นครนายก ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 

สืบเนื่องจากทางผู้ปกครองของ น.ส.ฟ้า (นามสมมติ) อายุ 18 ปี นักศึกษาระดับ ปวส.สถาบันแห่งหนึ่ง เข้าแจ้งความว่า บุตรสาวถูกนายอดิสรณ์ ซึ่งรู้จักกันทางอินเทอร์เน็ต ล่อลวงพาตัวไปกักขัง ทำร้ายร่างกายและบังคับข่มขืน เหตุเกิดเมื่อวันที่ 30 สิงหาคม ที่ผ่านมา จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้เร่งสืบสวน และวางแผนเข้าช่วยเหลือ น.ส.ฟ้า พร้อมทั้งจับกุม นายอดิสรณ์ ไว้ได้ จากการตรวจสอบพบว่าตามลำตัว และขอบตาของ น.ส.ฟ้า มีรอยฟกช้ำจากการถูกทำร้ายร่างกายหลายครั้ง อีกทั้งยังอยู่ในอาการหวาดกลัว เจ้าหน้าที่จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลเพื่อทำการรักษา และตรวจร่างกายอย่างละเอียดอีกครั้ง

สอบสวนนายอดิสรณ์ อ้างว่ารู้จักกับหญิงสาวผ่านอินเทอร์เน็ต และคบหากันในฐานะแฟนมานาน 1 ปี จนกระทั่งเมื่อวันที่ 30 สิงหาคมที่ผ่านมา หญิงสาวได้โทรศัพท์ขอย้ายเข้ามาอยู่ด้วยที่บ้านพักเพราะมีปัญหากับทางบ้าน โดยยอมรับว่ามีความสัมพันธ์ทางเพศกัน และได้มีปัญหาทะเลาะกันรุนแรงจึงเกิดบันดาลโทสะชกผู้เสียหายแค่เพียงครั้งเดียว ซึ่งไม่ได้ทำร้ายร่างกายผู้เสียหายบ่อยครั้งตามที่ถูกกล่าวหา

เบื้องต้นตำรวจไม่ปักใจเชื่อ เนื่องจากขณะที่นำกำลังเข้าจับกุมหญิงสาวอยู่ในห้องและถูกกักขังในสภาพหวาดกลัว เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหากักขังหน่วงเหนี่ยว ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น และทำร้ายร่างกาย