ศรีสะเกษ รวบหนุ่มปราจีนบุรีค้ายาบ้า

ศรีสะเกษ รวบหนุ่มปราจีนบุรีค้ายาบ้า

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ร.ต.อ.นิสิทธิ์ พิมวัน รองสารวัตรกองกำกับการสืบสวน ภ.จว.ศรีสะเกษ นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดเฉพาะกิจและเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.กันทรารมย์ เข้าทำการบุกจับกุมตัว นายบุญเกิด ดวงแก้ว อายุ 28 ปี ชาว ต.ดงพระราม อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี พร้อมด้วย น.ส.นฤมล ออมชมพู อายุ 19 ปี ต.ทุ่ม อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ
ซึ่งกำลังตั้งท้องได้ 8 เดือน ภายในร้านอาหารครัวปริญญา ตลาดดอนหญ้านาง ถ.สายศรีสะเกษ-อุบลราชธานี ในเขตพื้นที่ อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ พร้อมยาบ้าของกลาง จำนวน 353 เม็ด ทั้งนี้จากการสืบทราบของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า น.ส.นฤมล มีพฤติกรรมแอบลักลอบจำหน่ายยาบ้าให้กับวัยรุ่นในเขตพื้นที่ จ.ศรีสะเกษ

ดังนั้น ร.ต.อ.นิสิทธิ์ จึงได้ส่งสายเข้าติดต่อล่อซื้อยาบ้าจาก น.ส.นฤมล จำนวน 400 เม็ด ราคา 23,000 บาท โดยนัดซื้อขายยาบ้ากันภายในร้านอาหารดังกล่าว ซึ่งเมื่อถึงเวลานัดหมาย น.ส.นฤมล จึงได้เดินทางมาพร้อมกับนายบุญเกิด และได้มีการส่งมอบยาบ้าให้กัน จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้บุกเข้าไปทำการจับกุมดังกล่าว ซึ่ง
เจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้ทำการขยายผลการจับกุม เพื่อจับกุมเครือข่ายจำหน่ายยาบ้าต่อไป
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล