ประชุมพิจารณางบประมาณป้องกันน้ำท่วม

ประชุมพิจารณางบประมาณป้องกันน้ำท่วม

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
องค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา ได้มีการประชุมสามัญสมัยที่ 2 ในวันนี้ เพื่อพิจารณางบประมาณ โดยหลังจากการประชุม นายอุทิศ ชูช่วย นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา เปิดเผยว่า มีการโอนงบประมาณมาเป็นส่วนที่แก้ไข
ปัญหาเกี่ยวกับปัญหาน้ำท่วมและภัยพิบัติ เช่น งบจัดซื้อรถพยาบาล เนื่องจากรถพยาบาลมีจำนวนกว่า 70 คันแล้วเพียงพอกับความต้องการกับองค์กรส่วนท้องถิ่น จึงขอโอนงบรถพยาบาลจำนวน 1,800,000 บาท ซื้อเรือท้องแบน 6 ลำ เพื่อสนองความต้องการของชุมชน เนื่องจากหลายพื้นที่ประสบกับปัญหาน้ำท่วมซ้ำซาก เรือท้องแบนจึงมีความจำเป็นมาก ในการช่วยเหลือชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน และการเตรียมความพร้อมในการรับมือน้ำท่วมที่อาจเกิดขึ้นในปลายปีนี้

นอกจากนี้ นายอุทิศ เปิดเผยว่า ยังมีงบเหลือจากโครงการต่างๆ อีกกว่า 11 โครงการ รวมกว่า 36 ล้านบาท โดยโอนมาสร้างเขื่อนกันคลื่นที่ ต.ปากแกละ ต.ท่าบอน ต.คลองแดน และ ต.วัดสน อ.ระโนด และซ่อมแซมแพขนานยนต์
ในพื้นที่ จ.สงขลา
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล