นศ.แฉอาจารย์ส่งsms ขอเซ็กซ์แลกเรียนจบ

นศ.แฉอาจารย์ส่งsms ขอเซ็กซ์แลกเรียนจบ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(17 ก.ค.) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นักศึกษาหญิงของมหาวิทยาลัยเตงเวียน ในประเทศเวียดนาม ได้ออกมาเปิดโปงอาจารย์ที่ส่งเอสเอ็มเอสมาขอมีเพศสัมพันธ์ แลกกับการช่วยแก้ไขภาคนิพนธ์ เพื่อทำให้เธอสำเร็จการศึกษา แต่อาจารย์วัย 47 ปี ได้ปฏิเสธการกล่าวหา โดยอธิบายต่อสภามหาวิทยาลัยว่า มีผู้อื่นแอบใช้โทรศัพท์ของตนส่งข้อความสั้นดังกล่าว

ในรายงานระบุว่านักศึกษาหญิงรายนี้ ใกล้จะจบการศึกษาในเดือนนี้ แต่เนื่องจากภาคนิพนธ์ยังไม่ผ่านการตรวจของอาจารย์คนดังกล่าวจึงไม่สามารถจบได้ อีกทั้งเธอยังได้โชว์ข้อความที่ถูกบันทึกไว้ในโทรศัพท์มือถือ ซึ่งระบุว่าอาจารย์เป็นคนส่งมา เช่น "เราไปโรงแรมกัน เธอจะรู้สึกปลอดโปร่งหลังจากครั้งแรก" ,"ไปไม่ไกลหรอก เราจะนั่งเคียงกันไป 2 ทุ่มก็กลับบ้าน และจะไปปลอดภัย"

เมื่อกำหนดส่งของภาคนิพนธ์ใกล้เข้ามา ก็มีข้อความถึงเธอว่า "ฉันจะไม่ตรวจแก้นิพนธ์ของเธออีกแล้ว มาเอาไปแก้เอง!" และ "นี่เป็นโอกาสสุดท้ายแล้ว เธอจะต้องตัดสินใจ" ซึ่งทำให้เธอต้องตกใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าอาจารย์กำหนดว่าเวลา 1 ทุ่มตรงวันรุ่งขึ้น ให้ไปพบที่โรงแรมหลังหนึ่ง จนทำให้เธอต้องนำเรื่องไปเล่าให้เพื่อนฟัง ก่อนจะไปแจ้งต่อหน่วยงานที่เกี่ยวข้องของมหาวิทยาลัย

ส่วนอาจารย์คนดังกล่าว ได้บอกกับคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยว่า ภรรยาของเขาเองเป็นผู้ส่งข้อความทั้งหมด เพื่อทดสอบความซื่อสัตย์ของสามี พร้อมขอโทษต่อนักศึกษาสาว แต่เวลาต่อมาให้สัมภาษณ์ใหม่ว่ามีคนอื่นใช้โทรศัพท์ของตนเพื่อการนี้ อย่างไรก็ตามสภามหาวิทยาลัยมีมติออกคำเตือน และสอบสวนทางวินัยอาจารย์ผู้นี้ ฐานใช้โทรศัพท์ในทางที่ผิด