เขมรปรี๊ด! ถูกนายจ้างด่า ลวงลูกสาวไปฆ่าทิ้ง

เขมรปรี๊ด! ถูกนายจ้างด่า ลวงลูกสาวไปฆ่าทิ้ง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(10 ก.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี ได้รับแจ้งจาก นายนพ ชาวกัมพูชา ว่า ลูกสาวของตนเองถูกฆ่าทุบหน้าและจับกดน้ำจนเสียชีวิตอยู่ริมคลองโป่งน้ำร้อน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที

เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบศพเด็กหญิงนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ริมคลอง ทราบชื่อในเวลาต่อมาคือ ด.ญ.ตาล (นามสมมติ) อายุ 8 ปี เป็นชาวกัมพูชา ตรวจสอบสภาพศพพบลำคอหัก ใบหน้าเละ และปากเป็นแผล ใกล้กันพบก้อนหินใหญ่ มีคาบเลือดติดอยู่ และพบไม้ง่าม 1 ท่อน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน นายนพ พ่อของเด็กหญิงที่เสียชีวิต ทำให้ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อวานนี้ ตนเกิดทะเลาะมีปากเสียงเรื่องงานกับ นายพร ชาวกัมพูชา อายุ 26 ปี เป็นลูกจ้างในสวนลำไย ซึ่งคาดว่าเป็นผู้ที่ลงมือฆ่าลูกสาว ตนได้เข้าไปต่อว่านายพร จนเกิดความไม่พอใจ พอตกเย็นก็ไมพบนายพรกลับเข้าไปทำงานที่สวนลำไยอีกเลย

ต่อมาตนได้ทราบภายหลังว่า นายพรได้เข้าไปหลอกให้เงินกับลูกทั้ง 4 คนของตน คนละ 20 บาท และพาลูกทั้ง 4 คนมาบริเวณริมคลองโป่งน้ำร้อน ก่อนจะทำร้ายทุบตีลูกๆ จนร่างกายบวมช้ำ ทำให้ลูกทั้ง 4 คน พยายามวิ่งหนีนายพร แต่ ด.ญ.ตาล เกิดพลาดวิ่งเหยียบกระเบื้อง จึงไม่สามารถวิ่งหนีนายพรได้ทัน คาดว่านายพรน่าจะจับตัวลูกสาวและใช้ก้อนหินทุบที่ใบหน้า ก่อนใช้ไม้ง่ามค้ำคอจับลูกสาวกดน้ำเพื่ออำพรางคดี

จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า นายพร ผู้ต้องสงสัยได้หลบหนีหายเข้าไปในประเทศกัมพูชาแล้ว ซึ่งในขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รู้ตัวผู้ต้องหาแล้ว เตรียมที่จะประสานไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจกัมพูชาให้ติดตามตัว กลับมาดำเนินคดีตามกฎหมายในประเทศไทยต่อไป