ทักษิณ เผยน้องปูนิสัยร่าเริง ปัดอยากได้เงินคืน ลั่นไม่อดอยาก

ทักษิณ เผยน้องปูนิสัยร่าเริง ปัดอยากได้เงินคืน ลั่นไม่อดอยาก
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ทักษิณ บอกไม่รีบกลับไทย ไม่ได้อยากเป็นนายกรัฐมนตรี  ลั่นไม่ต้องการเงินที่ถูกยึดคืนเผยยังมีธุรกิจยังไม่อดอยาก

เอ.พี. รายงานคำให้สัมภาษณ์ของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ที่เปิดบ้านพักย่านเอมิเรตส์ ฮิลล์ ในดูไบ เพื่อให้สื่อมวลชนได้สัมภาษณ์ โดยรายงานระบุว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ได้บอกว่าไม่ต้องการกลับไปมีอำนาจทางการเมือง ต้องการเกษียณตัวเองอย่างที่เคยประกาศก่อนหน้านี้ ปัจจุบันอายุ 62 ปีแล้ว ไม่จำเป็นต้องกลับไปเล่นการเมืิอง

ทั้งนี้สื่อต่างชาติได้ยิงคำว่าอยากนายกรัฐมนตรีอีกครั้งหรือไม่ พ.ต.ท.ทักษิณ เผยว่าการกลับไปเล่นการเมืองไทยใช่เรื่องสำคัญ ที่สำคัญเหนือสิ่งอื่นใดคือการสร้างความปรองดอง 

นอกจากนี้ พ.ต.ท.ทักษิณ ได้กล่าวขอขอบคุณคนไทยทุกคะแนนเสียงที่ให้โอกาสน้องสาวผม ดีใจมากที่คนไทยออกมาใช้สิทธิ์ เห็นได้ชัดเจนว่าพวกเขาต้องการเห็นความปรองดอง พวกเขาต้องการเห็นการยุติความขัดแย้ง และต้องการเห็นประเทศขับเคลื่อนไปข้างหน้า  การเป็นหัวหน้าพรรคการเมืองของ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร  อาจส่งผลดี เพราะคุณยิ่งลักษณ์ ไม่มีเบื้องหน้าเบื้องหลังทางการเมือง นิสัยเธอเป็นคนร่าเริงแต่เมื่อถึงเวลาทำงานเธอก็ทำจริงเ่ช่นกัน

สุดท้ายสื่อต่างชาิติ ถามคำ่ถามกรณีเงินที่ถูกยึดไปนั้นต้องการคืนหรือไม่ พ.ต.ท.ทักษิณ ตอบว่า ไม่ต้องห่วงผมเรื่องนั้น ผมยังมีธุรกิจ ผมยังไม่อดอยากครับ