รวบผัวเก่าบุกผับ ใช้ปืนจี้เมียพาเข้าม่านรูด

รวบผัวเก่าบุกผับ ใช้ปืนจี้เมียพาเข้าม่านรูด
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผัวเก่าหึงไม่เลิก แอบหนีเมียใหม่ออกจากบ้าน ตามหาเมียเก่าที่เลิกรากันนานนับปีถึงผับ ใช้ปืนจี้ลากตัวเข้าม่านรูด ฝ่ายหญิงแอบโทรฯแจ้งตร.รวบได้หวุดหวิด

(2 ก.ค.) เมื่อเวลา 01.30 น. สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจาก น.ส.หน่อย (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี ว่าถูกนายอานนท์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี อดีตสามี ทำร้ายตบตี และใช้อาวุธปืนจี้ข่มขู่บังคับให้เข้าไปร่วมหลับนอนภายในม่านรูดชื่นรักอินน์ ย่านพัทยา หลังรับแจ้งจึงรีบนำกำลังไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบ นายอานนท์ กำลังตบตีทำร้ายร่างกาย น.ส.หน่อย อยู่ในห้องเช่าภายในม่านรูดดังกล่าว จึงเข้าช่วยเหลือพร้อมกับตรวจค้นภายในห้องก็พบอาวุธปืนลูกโม่ขนาด.357 จึงยึดไว้เป็นของกลาง

สอบสวนเบื้องต้น น.ส.หน่อย ให้การว่า นายอานนท์ เป็นสามีเก่าที่เคยอยู่กินกันมาเมื่อ 5 ปีก่อน มีลูกด้วยกัน 2 คน ปัจจุบันเลิกรากันมานานกว่า 1 ปีแล้ว เนื่องจากนายอานนท์ มีภรรยาใหม่ แต่นายอานนท์ นั้นยังชอบตามระรานหึงหวงมาตลอด กระทั่งวันนี้ตนกับเพื่อนๆ ไปเที่ยวกันที่ผับเพื่อชีวิตแห่งหนึ่ง ย่านพัทยาเหนือ ได้ถูกนายอานนท์ ตามมาที่ร้านแล้วบังคับตบตีใช้ปืนจี้บังคับให้ตนออกมาจากร้านนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ เพื่อมาร่วมหลับนอนที่ม่านรูดดังกล่าว ตนกลัวว่าจะถูกฆ่าและไม่ต้องการจะกลับมาคืนดีกับนายอานนท์อีก จึงแอบโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาช่วยเหลือดังกล่าว

ด้านนายอานนท์ ให้การรับสารภาพว่าเกิดความหึงหวง และโมโห เมื่อรู้ว่าน.ส.หน่อย ไปเที่ยวผับ จึงแอบหนีภรรยาใหม่ที่อยู่บ้านด้วยกันขับขี่รถจักรยานยนต์ออกมา โดยบุกเข้าไปในผับเพื่อตามน.ส.หน่อย ให้กลับบ้าน แต่น.ส.หน่อย เกิดขัดขืนไม่ยอมกลับจึงใช้กำลังตบตี และใช้ปืนจี้ข่มขู่ให้ขึ้นรถเพื่อพาเข้าม่านรูดเพื่อเคลียร์ปัญหากัน ไม่คิดว่าจะถูกตำรวจจับ ส่วนอาวุธปืนนั้นตนซื้อต่อมาจากเพื่อนในราคา 4,000 บาท ไม่รู้ว่าเป็นปืนที่มีทะเบียนหรือเป็นปืนเถื่อน

เบื้องต้นตำรวจได้ตรวจสอบปืนพบว่ามีเลขทะเบียนปืนติดอยู่ที่ด้ามปืน แต่ผู้ต้องหาไม่สามารถนำเอกสารทะเบียนปืน และแจ้งให้ผู้เป็นเจ้าของปืนตัวจริงมายืนยันได้ จึงได้จับกุมพร้อมแจ้งข้อหา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยผิดกฎหมาย และพกไปในเมืองหมู่บ้านทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป