สาวทำแท้งตายคาทัวร์ กู้ภัยเจออาถรรพ์ศพยกไม่ขึ้น

สาวทำแท้งตายคาทัวร์ กู้ภัยเจออาถรรพ์ศพยกไม่ขึ้น
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สาววัยรุ่นตายคารถทัวร์กรุงเทพฯ-แม่สอด เผยเพิ่งไปรีดลูกแต่เด็กไม่ออก ก่อนตายเรียกคนขับให้ช่วย ตะัลึง! กู้ภัยยกศพไม่ขึ้น

สภ.แม่สอด รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตบนรถทัวร์ จึงไปตรวจสอบยังสถานที่เกิดเหตุ โดยมี นายสมชาย มีฉายี อายุ 40 ปี พนักงานขับรถทัวร์ ยืนรอให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่  รถทัวร์ดังกล่าววิ่งระหว่างกรุงเทพฯ - แม่สอด ตรวจสอบบริเวณเบาะนั่งด้านซ้ายแถวในสุดพบศพวัยรุ่นสาว อายุประมาณ 20 ปี เสียชีวิตในท่านั่ง มีน้ำลายฟูมปาก สวมเสือยืด กางเกงขาสั้น ใกล้กันพบกระเป๋าสตางค์มีเงิน 1,200 บาท ไม่พบหลักฐานระบุว่าเป็นใคร

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันนำศพลงมาจากรถ ซึ่งระหว่างที่ทำการเคลื่อนย้่านศพนั้น เจ้าหน้าที่กู้ภัยต่างบอกว่าศพหนักมากไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้  ซึ่งใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมงแต่ยังไม่สามารถยกได้  หลายคนเชื่อว่าน่าจะมีอาถรรพ์จึงนิมนต์พระสงฆ์มาทำพิธี หลังจากนั้นจึงสามารถเคลื่อนย้ายศพลงมาจากรถได้ สร้างความแปลกใจให้กับเจ้าหน้าที่และชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์เป็นอย่างมาก 

เจ้าหน้าที่ได้สอบปากคำ นายสมชาย คนขับรถทัวร์ ให้การว่าเมื่อประมาณ 4 ทุ่มของวันที่ 16 มิ.ย.ที่ผ่านมา รถได้ออกจากสถานีขนส่งหมอชิต โดยมีผู้หญิงลักษณะเหมือนคนพม่้าพูดไทยไม่ชัดได้พาสาววัยรุ่นคนดังกล่าวมาส่งขึ้นรถ ซึ่งตนเห็นสภาพของเด็กสาวอิดโรยเป็นอย่างมาก  พร้อมฝากให้ช่วยดูแลด้วย โดยบอกว่าเด็กสาวเพิ่งไปทำแท้งมา แต่เด็กไม่ออก กำลังจะหาหมอพม่าที่อ.แม่สอด ระหว่างทางเจ้าหน้าที่ด่านขึ้นมาตรวจผู้โดยสาร เห็นเด็กสาวนอนคลุมโปงปลุกเท่าไหร่ก็ไม่ตื่น จนเจ้าหน้าที่ต้องเปิดผ้าออกถึงได้ทราบว่าเด็กสาวได้เสียชีวิตแล้ว