ผู้สมัคร ส.ส.ปชป.ถูกหมากัดขณะเดินหาเสียง

ผู้สมัคร ส.ส.ปชป.ถูกหมากัดขณะเดินหาเสียง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

จักกฤช ไกรมาตย์ ผู้สมัคร ส.ส.เขต 6 ชลบุรี พรรคประชาธิปัตย์ เจอดีเดินหาเสียงอยู่ในหมู่บ้านถูกสุนัขกัดเข้าที่น่อง เจ้าตัวยังฟิตทำแผลเสร็จยังหาเสียงต่อในรพ.

(14 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานวานนี้ว่า (13 มิ.ย.) แพทย์และพยาบาลโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา ปฐมพยาบาลนายจักกฤช ไกรมาตย์ ผู้สมัคร ส.ส.เขต 6 ชลบุรี พรรคประชาธิปัตย์ หลังถูกสุนัขกัดขณะเดินหาเสียงภายในมู่บ้านรวิพร ตำบลหนองปลาไหล อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

นายจักกฤช เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ตนพร้อมกับคณะได้เดินทางไปหาเสียงกับชาวบ้าน ในหมู่บ้านดังกล่าว ระหว่างนั้นก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อจู่ๆ มีสุนัขไทย เข้ามากัดเข้าที่น่องขวา 1 ครั้ง แล้ววิ่งหลบหนีไป ท่ามกลางความตกใจของทีมงาน แต่โชคดีที่สวมกางเกงยีนส์เขี้ยว จึงไม่ฝังลึกลงไปมากกว่านี้ ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีหมอดูทักถึง 3 คนว่า ในช่วงระหว่างการเลือกตั้งจะเกิดเหตุร้ายกับตัวเอง แต่ไม่คิดว่าจะโชคร้ายถูกสุนัขกัด โดยตนถือว่าอาการบาดเจ็บแค่นี้เป็นเรื่องเล็กน้อย และจะเดินหน้าหาเสียงต่อไป

ทั้งนี้มีรายงานด้วยว่า หลังจากทำแผลเสร็จ และฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า นายจักกฤช ยังเดินหาเสียงภายในโรงพยาบาลต่ออีกด้วย