โจรดวงจู๋! ปีนฝ้าห้างดัง หล่นกระแทกโถส้วมขาหัก

โจรดวงจู๋! ปีนฝ้าห้างดัง หล่นกระแทกโถส้วมขาหัก
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

โจรแสบแอบเข้าไปขโมยมือถือห้างดัง จ.นครศรีธรรมราช ปีนบนฝ้าเพดาน พลาดหล่นกระแทกโถส้วมห้องน้ำขาหัก ซี่โครงหัก 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 00.10 น.(10 มิ.ย.) สภ.เมืองนครศรีธรรมราช นำกำลังออกตรวจรักษาความสงบเรียบร้อยในพื้นที่รับผิดชอบ ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายบุกรุกเพื่อเข้าไปลักทรัพย์ในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน-โอเชี่ยน สาขานครศรีธรรมราช ถนนพัฒนาการคูขวาง ต.คลัง อ.เมือง 

ที่เกิดเหตุพบ นายพงษ์ศักดิ์ อาทรกิจ อายุ 30 ปี หัวหน้าพนักงานรักษาความปลอดภัย และพนักงานรปภ.ของห้างฯ กำลังควบคุมตัวนายยุทธนา พูลจันทร์ อายุ 39 ปี ที่อยู่ในสภาพได้รับบาดเจ็บ ขาด้านซ้ายหัก ซี่โครงด้านซ้ายหัก 2 ซี่ มีรอยบวมปูดที่ศรีษะบริเวณเหนือกกหูซ้ายอยู่ภายในห้องน้ำชายชั้นที่ 1 ของห้าง บริเวณพื้นห้องน้ำพบเศษแผ่นผ้าเพดานที่แตก กระจายอยู่เกลื่อนพื้น และยังพบโทรศัพท์มือถือ 4 เครื่อง อยู่ในสภาพใหม่ตกอยู่บนพื้นด้วย นอกจากนั้นยังพบว่าแผ่นฝ้าเพดานของห้องน้ำ เป็นช่องโหว่อยู่ 3 ช่อง 

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุพนักงานรักษาความปลอดภัยกำลังตรวจตราความเรียบร้อยก่อนปิดห้าง ได้ยินเสียงผิดปกติที่ห้องน้ำชายชั้น 1 ของห้าง จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พบร่างของนายยุทธนาคาอยู่ที่โถส้วมในสภาพได้รับบาดเจ็บและพยายามจะหลบหนีจึง ควบคุมตัวไว้ และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทั้งนี้ตำรวจได้ทำการอายัดตัวนายยุทธนาไว้เพื่อดำเนินการตามกฎหมาย และจากการสอบสวน

ด้านนายยุทธนา ผู้ต้องหา กล่าวว่า ตนเองเดินทางจากภาคเหนือ มาทำงานเป็นลูกเรือประมงอยู่ใน จ.นครศรีธรรมราชนานประมาณ 6 เดือน ช่วงนี้นายจ้างหยุดออกเรือจึงทำให้ว่างงาน ประกอบกับเงินหมด จึงคิดหาวิธีหาเงินโดยการขโมยโทรศัพท์มือถือของร้านขายโทรศัพท์มือถือภายในห้างดังกล่าว โดยเดินดูลาดเลาในช่วงกลางวันหลายครั้ง จนเห็นทำเลเหมาะมีร้านหนึ่งเก็บสินค้าไว้ที่ตู้เก็บของใกล้เพดาน ตกกลางคืนจึงแอบเข้าไปในห้องน้ำชาย ถอดฝ้าเพดานออก โหนตัวขึ้นไปบนเพดาน แล้วเคลื่อนตัวไปตามแนวรอยต่อฝ้าเพดาน ขโมยโทรศัพท์มาได้ 4 เครื่อง แต่ขณะจะลงกลับมาเกิดพลาด ไปเหยียบแผ่นฝ้าเพดานเข้าโดยไม่ได้ตั้งใจ จึงร่วงลงมากระแทกกับโถส้วมได้รับบาดเจ็บ