ทอมเผาห้องฆ่าตัวตาย ดี้ช่วยไฟคลอกสาหัส

ทอมเผาห้องฆ่าตัวตาย ดี้ช่วยไฟคลอกสาหัส
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สลดใจสาวทอมน้อยใจจุดไฟเผาห้องฆ่าตัวตายประชด แฟนดี้เห็นเ้ข้าช่วยโดนไฟคลอกเจ็บสาหัส   

สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  รับแจ้งมีเหตุเพลิงไหม้ จึงไปตรวจสอบยังสถานที่เกิดเหตุเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อสวัสดี ตั้งอยู่ถ.ศรีราชานคร ซ.1 ต.ศรีราชา อ.ศรีราชา เป็นอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น โดยเพลิงลุกไหม้ที่บนชั้น 2 และลุกโหมอย่างต่อเนื่องเปลวเพลิงได้ลามไปติดที่นอนและเสื้อผ้าภายในห้องอย่างรวดเร็ว เจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้ระดมฉีดน้ำจนสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ 

เข้่าตรวจสอบในสถานที่เกิดเหตุพบศพถูกย่างสด 1 ราย ใกล้กันพบผู้บาดเจ็บสาหัสเป็นผู้หญิงนอนร้องขอความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่จึงนำส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน 

จากการสอบถามเพื่อนพนักงานซึ่งนั่งคุยกันอยู่ที่บริเวณตรงข้ามกับสถานที่เกิดเหตุ โดยบอกว่า ผู้เสียชีวิตนั้นเป็นทอม ชื่อ น.ส.หน่อง อายุ 40 ปี ได้อยู่กับแฟนสาว น.ส.สุชาดา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี ก่อนเกิดเหตุนั้นทั้งคู่ได้นั่งคุยเล่นกันอยู่ด้วยกัน ผ่านไปสักระยะทั้งคู่เริ่มมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง จากนั้น น.ส.หน่อง ได้ขู่ว่าจะไปฆ่าตัวตายและเดินตรงขึ้นไปยังชั้นบนซึ่งเป็นห้องพักของพนักงาน จากนั้น น.ส.หน่อง ได้่จุดไฟเผาในห้องจนเพลิงลุกไหม้ลุกลามไปทั่ว  โดย น.ส.สุชาดา เห็นเหตุการณ์พยายามวิ่งขึ้นไปช่วยเหลือ ท่ามกลางเสียงห้ามปรามของเพื่อนพนักงานว่าอันตราย จนได้รับบาดเจ็บถูกไฟคลอกดังกล่าว