หนุ่มทาสยาบ้า จิตหลอนฆ่าปาดคอตัวเองดับ

หนุ่มทาสยาบ้า จิตหลอนฆ่าปาดคอตัวเองดับ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มเมืองสุพรรณฯติดยาบ้า จิตหลอนกลัวคนมาทำร้าย คุ้มคลั่งผูกคอคายแต่เมียช่วยทันถึง 2 ครั้ง สุดท้ายสมใจอยากคว้าสเปรย์พ่นใส่หน้า ก่อนใช้มีดปาดคอตัวเองดับ

(27 พ.ค.) เมื่อเวลา 07.30 น. สภ.สระแก้ว จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 89 หมู่ 3 ต.สนามคลี จึงรุดไปตรวสอบที่เกิดเหตุ พบศพนายบุญช่วย ช่อลำใย อายุ 54 ปี บริเวณกลางบ้าน มีบาดแผลถูกมีดแทงที่ลำคอเป็นแผลฉกรรจ์ ข้างศพพบมีดปอกผลไม้มีคราบเลือดติดอยู่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนนางอุบล ช่อลำใย อายุ 43 ปีภรรยา ให้การว่าตนประกอบอาชีพขายปลา ส่วนสามีอยู่กับบ้านเนื่องจากประสบอุบัติเหตุขาหัก ตนจึงต้องรับภาระหาเลี้ยงครอบครัวและส่งเสียให้ลูกเรียนหนังสือ แต่สามีกลับหันไปเสพยาเสพติด ระยะหลังมักมีอาการประสาทหลอน กลัวคนจะมาทำร้าย ก่อนหน้านี้เคยกินยาฆ่าตัวตาย แต่ตนและญาตินำส่งโรงพยาบาลให้ได้ทัน จนกระทั่งเมื่อช่วงเช้าสามีเกิดอาการคลุ้มคลั่ง ใช้สายไฟผูกคอกับขื่อทางขึ้นบันได ตนรีบใช้มีดตัดไว้ได้ แต่สามีไม่ยอมหยุดวิ่งขึ้นบ้านใช้สายไฟผูกคอกับขื่อกลางบ้าน ตนก็ช่วยเอาไว้ได้อีกครั้ง จนสุดท้ายสามีเดินไปหยิบสีสเปรย์สีดำพ่นใส่หน้าตัวเองแล้วหยิบมีดปอกผลไม้ออกมาแทงคอจนเสียชีวิตดังกล่าว