เด็กชาย2ขวบ ดับปริศนา พบคราบอสุจิที่รูทวาร

เด็กชาย2ขวบ ดับปริศนา พบคราบอสุจิที่รูทวาร
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ด.ช.วัย 2 ขวบ ตายปริศนา ที่รูทวารพบร่องรอยการร่วมเพศจนฉีกขาด และยังพบคราบอสุจิ ตร.สงสัยแม่เลี้ยงสาวประเภทสองอาจเป็นคนลงมือ

(21 พ.ค.) สภ.บางละมุง ได้รับแจ้งจาก รพ.บางละมุง ว่ามีเด็กชายเกิดอาการชักมารักษาก่อนจะเสียชีวิต โดยพบร่องรอยการถูกร่วมเพศที่รูทวารจึงรุดไปตรวจสอบที่ห้องฉุกเฉินของ รพ.พบผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ ด.ช.พงษ์พญา พรมศรีจันทร์ อายุ 2 ขวบ อยู่ในสภาพไม่สวมใส่เสื้อผ้า ตรวจสอบตามร่างกายพบรอยแผลจากถูกฟันกัดหลายแห่ง ที่รูทวารพบร่องรอยการร่วมเพศจนฉีกขาด และยังพบคราบอสุจิ เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัด

แพทย์ที่รักษา กล่าวว่า มีสาวประเภทสองซึ่งให้การว่าเป็นแม่เลี้ยงของเด็กได้นำร่างเด็กมาส่งเข้ารับการรักษาในสภาพนอนแน่นิ่งไม่สวมเสื้อผ้า โดยแจ้งว่าเด็กมีอาการชักเกร็ง แต่พบว่าเด็กได้เสียชีวิตก่อนที่จะมาถึงโรงพยาบาลแล้ว เมื่อตรวจสอบตามร่างกายพบร่องรอยการร่วมเพศ และคราบอสุจิที่รูทวารของเด็ก จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ทราบ และสงสัยว่าแม่เลี้ยงอาจจะเป็นผู้ก่อเหตุ หรือมีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของเด็ก

สอบสวน นายพรชัย พรมศรีจันทร์ อายุ 34 ปี แม่เลี้ยงสาวประเภทสองดังกล่าว ให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ลงมือก่อเหตุ และไม่รู้เรื่อง โดยช่วงเวลาเกิดเหตุนั้นเด็กได้เกิดอาการชักเกร็งจึงรีบนำมาส่งที่รพ. ส่วนร่องรอยแผลนั้นมีมาตั้งแต่ก่อนจะมาอยู่กับตนแล้ว ซึ่งมีเอกสารหนังสือแสดงการจดทะเบียนเปลี่ยนชื่อสกุล และสูติบัตร ว่า ด.ช.พงษ์พญา เดิมนั้นเป็นลูกของคนที่รู้จักกัน โดยตนได้ขอมารับเลี้ยงเป็นบุตรบุญธรรม และเปลี่ยนมาใช้นามสกุลของตนเมื่อวันที่ 30 มี.ค.53

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังไม่ปักใจเชื่อ เพราะจากการตรวจสอบบาดแผลและร่องรอยการร่วมเพศ แพทย์ระบุว่าเพิ่งจะเกิดขึ้นไม่นาน ก่อนนำตัวนายพรชัย แม่เลี้ยงสาวประเภทสองไปทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตนั้นยังไม่สามารถระบุได้ โดยจะนำศพของเด็กส่งไปผ่าชันสูตรตรวจสอบหาสาเหตุการตายที่แน่ชัด พร้อมทั้งส่งคราบน้ำอสุจิไปตรวจสอบว่าเป็นของนายพรชัยหรือไม่ หากพบว่าใช่ก็จะได้ติดตามจับกุมมาดำเนินคดีตามกฏหมายในภายหลังต่อไป