แชมป์ ไม่ได้ตั้งกระทู้ชมตัวเอง รับเจ้าของล็อกอินจริง

แชมป์ ไม่ได้ตั้งกระทู้ชมตัวเอง รับเจ้าของล็อกอินจริง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ชื่อของ แชมป์ พีรพล เอื้ออาีีรีย์กุล  กำลังประเด็นร้อนและแซ่บอยู่ตอนนี้ กรณีกระทู้ในเว็บพันทิปดอทคอม กับหัวข้อ  "ขอโหวตให้กำลังใจ "แชมป์ ช่อง 3" คุณแมน คุณกล้า คุณคือคนที่จะพลิกวงการกีฬาไทย!"  ซึ่งกระทู้นี้สร้างความข้องใจให้กับชาวเน็ตเป็นอย่างมาก เกี่ยวผู้ตั้งหัวข้อและผู้ที่เข้ามาโพสต์ หลายคนตั้งข้อสงสัยว่า ตัวแชมป์เองหรือเปล่าที่เป็นผู้ตั้งและเขียนชมตัวเอง เนื่องจากล็อกอินปรากฏเป็นชื่อของ "แชมป์ ช่อง 3"

เรื่องราวดังกล่าวได้รับการวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่าง ๆ นานา  มีให้จับสังเกตกันหลายอย่างทั้งผู้ที่เข้ามาตอบใช้ชื่อเดียวกัน แต่การลงท้ายแต่ละครั้งไม่เหมือนกันมีทั้ง ค่ะ / ครับ  

ล่าสุดเจ้าตัวออกมายอมรับว่า ล็อกอินดังกล่าวเป็นของตนเองจริง แต่กาีรตั้งกระทู้เป็นทีมงาน ส่วนผู้โพสต์ที่ปรากฏชื่อเป็น "แชมป์ ช่อง 3" นั้นน่าจะเป็นกลุ่มแฟนคลับหรืออาจจะเป็นทีมงานที่ใช้ล็อกอินเดียวกันเข้ามาโพสต์  โดยแชมป์ให้เหตุผลว่าเพราะตนเองไม่ได้มีเวลามานั่งตอบนั่นเอง  

ทั้งนี้  แชมป์ ยังฝากขอโทษชาวเน็ตพันทิปดอทคอมทุกคนที่อาจทำให้เกิดความเข้าใจผิด และยังบอกว่าต่อไปต้องระวังให้มากขึ้น ถ้าทีมงานจพโพสต์และมีล็อกอินผม ต้องวงเล็บว่าทีมงานแชมป์ ช่อง 3 จะได้ไม่เข้าใจผิดกัน