ถูกบอกเลิก หนุ่มใหญ่บิน แทงเมียกับแม่ยายดับ!

ถูกบอกเลิก หนุ่มใหญ่บิน แทงเมียกับแม่ยายดับ!
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(5 พ.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย กำลังเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุบ้านภายในซอยเจือจันทร์ ต.เวียง อ.เวียงป่าเป้า หลังได้รับแจ้งว่ามีคนถูกแทงจนเสียชีวิต

เมื่อถึงที่เกิดเหตุ ตรวจสอบพบศพ นางแสงดาว แสนอุ่นเรือน อายุ 37 ปี เจ้าของบ้านหลังที่เกิดเหตุ นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนถนนห่างจากตัวบ้านเล็กน้อย สภาพถูกมีดปลายแหลมแทง บริเวณลำตัวจำนวนหลายแผล เมื่อตรวจสอบภายในบ้านพบ นางสมุนา แสนอุ่นเรือน อายุ 61 ปี แม่ของผู้ตาย ถูกอาวุธมีดแทงในลักษณะเดียวกัน แต่ยังไม่เสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนเบื้องต้นพบว่า คนร้ายคือ นายปรีชา กาไว อายุ 50 ปี แฟนหนุ่มของผู้ตาย ที่หลังเกิดเหตุได้หลบหนีไป เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ออกไล่ล่าและสามารถสกัดจับไว้ได้ ขณะกำลังโดยสารอยู่บนรถโดยสารไป อ.แม่สรวย

นายปรีชาให้การรับสารภาพว่า เป็นคนแทงสองแม่ลูกจริง เนื่องจากก่อนหน้านี้ตนเคยอยู่กินกับนางแสงดาว และต่อมาตนต้องเดินทางไปทำงานที่ประเทศสิงคโปร์ พร้อมกับส่งเงินมาให้ผู้ตายได้ใช้สอยและปลูกบ้านเป็นประจำทุกเดือน จนกระทั่งผู้ตายพยายามจะบอกเลิกกับตนทางโทรศัพท์ จึงทำให้เกิดความน้อยใจ จึงเดินทางกลับจากประเทศสิงคโปร์ และโดยสารเครื่องบินมาที่จังหวัดเชียงรายต่อในทันที เมื่อตนเดินทางมาถึงที่บ้านหลังเกิดเหตุเพื่อพูดคุย ปรากฎว่าถูกแม่ลูกที่เสียชีวิต ด่าทอต่อว่าอย่างรุนแรง จึงเกิดความโมโห เดินเข้าไปคว้ามีดทำครัวในห้องครัว นางแสงดาววิ่งหนีออกไปหน้าบ้าน ตนจึงวิ่งตามไปแทงถึงหน้าบ้านจนเสียชีวิต และวิ่งย้อนกลับเข้าบ้านไปแทงแม่ยาย ก่อนจะรีบหลบหนีออกมาทันที

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย พร้อมทั้งเตรียมนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพต่อไป