สลด! ลูกเป็นบ้า แทงแม่ดับสยองคาเตียง

สลด! ลูกเป็นบ้า แทงแม่ดับสยองคาเตียง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ตร. เมืองสุพรรณบุรี ตามรวบลูกชายเป็นโรคประสาทใช้มีดปลอกผลไม้ แทงแม่บังเกิดเกล้าแบบไม่ยั้งนับ10 แผล ตายสยองคาเตียงนอน

(1 พ.ค.) เมื่อเวลา 11.00 น. สภ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งมีผู้ถูกทำร้ายเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่1/1หมู่ 3 ต.ปลายนา จึงนำกำลังไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว ภายในห้องนอนพบศพนางบรรจง เมืองจินดา อายุ 60 ปี เจ้าของบ้าน สภาพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือดบนเตียงนอน มีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมที่บริเวณใบหน้า ลำคอและหน้าอกเป็นแผลฉกรรจ์กว่า 10 แผล ส่วนที่พื้นใกล้กันพบขวานและมีดปลอกผลไม้ยาวเปื้อนเลือดยาวประมาณ 1 ฟุตตกอยู่ 1 เล่ม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า นางบรรจง ผู้ตาย ประกอบอาชีพค้าขายทั่วไป และพักอาศัยอยู่กับนายจตุพงศ์ เมืองจินดา อายุ 37 ปี ลูกชาย ที่มีอาการทางประสาท และมักมีปากเสียงกับมารดาอยู่เป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุคาดว่า นายจตุพงศ์ มีอาการทางประสาทกำเริบ จนเกิดมีปากเสียงกับมารดาอย่างหนัก แล้วคลุ้มคลั่งอาละวาดใช้ด้ามขวานตีที่ใบหน้า อีกทั้งใช้มีดปลอกผลไม้จ้วงแทงมารดาจนเสียชีวิตแล้วหลบหนีไป

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบคราบเลือดและผ้าห่มเปื้อนเลือดบนที่นอนของนายจตุพงศ์ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนนายจตุพงศ์ คนร้ายที่ก่อเหตุ ทราบว่ามีอาการทางประสาท และเกิดอาการกำเริบ ลงมือทำร้ายมารดาจนเสียชีวิตแล้วหลบหนีไป อย่างไรก็ตามได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนออกติดตามตัวมาดำเนินคดีอย่างเร่งด่วนแล้ว เพราะเกรงว่าหากนายจตุพงศ์ เกิดอาการโรคประสาทกำเริบอีก อาจจะไปทำร้ายชาวบ้านที่ไม่รู้เรื่องอีกได้

ทั้งนี้ล่าสุดเมื่อเวลา 19.20 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมนายจตุพงศ์ ได้ขณะขี่จักรยานอยู่ริมถนนคันคลองสายวิเศษชัยชาญ-โพธิ์ทอง หมู่ 10 ต.ศาลเจ้าโรงทอง อ.วิเศษชัยชาญ ตามตัวมีคราบเลือดติดอยู่ จึงคุมตัวกลับมาสอบสวนและแจ้งข้อหาฆ่าบุพการีโดยเจตนา ส่งตัวดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป