ระทึก!รถตู้ มนต์สิทธิ์ คำสร้อย เสยจักรยานปางตาย

ระทึก!รถตู้ มนต์สิทธิ์ คำสร้อย เสยจักรยานปางตาย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หวิดสิ้นชื่อ!! รถตู้ มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ซิ่งกลับจากคอนเสิร์ต พุ่งชนจักรยาน คนขี่อาการสาหัส เคราะห์ยังดี นักร้องชื่อดัง และญาติ ไม่ได้รับบาดเจ็บ

(15 เม.ย.) เมื่อเวลา 00.30 น.สภ.สัตหีบ ได้รับแจ้ง เกิดอุบัติเหตุรถตู้พุ่งชนกับจักรยานสองล้อ  มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส บนถนนสุขุมวิท กม.165 บริเวณสี่แยกตำบลบางเสร่ อ.สัตหีบ จึงรุดไปตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุพบ ชาย อายุประมาณ 40 ปี คนขี่จักรยาน สภาพเลือดไหลดออกปากและจมูก นอนไม่ได้สติ อาการสาหัส ตรวจสอบในตัวไม่พบเอกสารใด ๆ เจ้าหน้าที่ เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ใกล้กันพบ รถตู้โตโยต้า สีบรอนซ์ ทะเบียน ฮจ - 8924 กรุงเทพ สภาพด้านหน้าพังยับเยิน และกระจกหน้ารถแตกละเอียด โดยมี นายสมหมาย เข็นสันเที๊ยะ อายุ 39 ปี จ.ขอนแก่น เป็นคนขับ แต่ผู้โดยสารที่นั่งมาในรถ ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ

โดยคนนั่งในรถตู้ประกอบด้วย นายบุญถึง แก้วศรีนวล อายุ 48 ปี นักร้องลูกทุ่งชื่อดังฉายา "มนต์สิทธิ์ คำสร้อย" ด.ญ.ปิยาพร แก้วศรีนวล อายุ 15 ปี บุตรสาว ด.ช.ณภัค แซ่เอี๊ยบ อายุ 12 ปี หลานชาย นายธนาเดช แซ่เอี๊ยบ อายุ 21 ปี จนท.ดูแลชุดแต่งกาย และสุนัขพันธุ์ชิวาว่า

มนต์สิทธิ์ คำสร้อย กล่าวว่า รู้สึกตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาก และไม่เคยเจอกับเหตุการณ์อย่างนี้มาก่อน หลังจากจบการแสดงคอนเสิร์ตในงานเทศกาลสงกรานต์ ที่ วัดรังสีสุนทร อ.สัตหีบ แล้ว ได้นั่งรถตู้ที่เช่ามาจากกรุงเทพฯ สาเหตุที่ต้องเช่ารถตู้ เนื่องจากในช่วงนี้เป็นช่วงเทศกาลสงกรานต์ ต้องแบ่งทีมงานออกเป็นหลายชุด จนรถประจำตัวหมดจึงได้เช่ารถตู้ซึ่งเป็นคนคุ้นเคยกันมาจากกรุงเทพฯ นับว่าโชคดีที่ตนเองและคนภายในรถไม่ได้รับอันตราย

ด้านนายสมหมาย คนขับรถตู้ ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ระหว่างเดินทางกลับเข้ากรุงเทพ เมื่อรถวิ่งมาถึงที่เกิด ได้มีรถจักรยานคันดังกล่าว วิ่งตัดหน้าอย่างกะทันหัน ทำให้พุ่งชนอย่างจัง จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อกล่าวหา ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วนอาการของผู้บาดเจ็บขณะนี้อาการน่าเป็นห่วง ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจและอยู่ในความดูแลของแพทย์ตลอดเวลา