เคราซ์ขอโทษเพื่อนรับเป็นต้นเหตุทีมแพ้เละ
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/ns/0/ud/202/1014148/peter.jpgเคราซ์ขอโทษเพื่อนรับเป็นต้นเหตุทีมแพ้เละ

เคราซ์ขอโทษเพื่อนรับเป็นต้นเหตุทีมแพ้เละ

แชร์เรื่องนี้

ปีเตอร์ เคราซ์ กองหน้าหุ่นเสาโทรเลข ของ สเปอร์ส ซึ่งตกเป็นแพะ ในเกมบุกพ่าย เรอัล มาดริด 0-4 ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ขอโทษเพื่อนร่วมทีม หลังโดนไล่ออกจากสนาม

ไมเคิล ดอว์สัน ปราการหลังของ สเปอร์ส ออกมาเปิดเผยว่า ปีเตอร์ เคราซ์ ศูนย์หน้าร่างโย่ง ได้ขอโทษเพื่อนร่วมทีมที่ถูกใบแดงไล่ออก ตั้งแต่ช่วงต้นเกม

ซึ่งในขณะที่ เคราซ์ โดนไล่ออกนั้น ราชันชุดขาว นำอยู่ 1-0 จากประตูของเอ็มมานูเอล อเดบายอร์ แต่พอเหลือ 10 คน ก็ต้านไม่อยู่พ่ายเละ ไป 0-4

"เคราซ์ กล้าหาญมาก เขาขอโทษเพื่อนร่วมทีมทุกคน เราเองก็ได้ทุ่มเต็มที่ เพียงแต่มันไม่เป็นไปตามแผนเท่านั้น ผมไม่เห็นจังหวะที่เขาโดนใบเหลืองที่สอง ผมเลยไม่รู้ว่า มันรุนแรงไปหรือเปล่า" ดอว์สัน กล่าว

ทั้งนี้ ดอว์สัน ยังพยายามที่จะปลุกเร้า เพื่อให้พยายามเค้นฟอร์มเก่งกลับมาอีกครั้ง เพื่อหวังชำระแค้น ในเกมที่ 2 ที่ไวท์ ฮาร์ทเลน ในสัปดาห์หน้า