เมฆวินัยควงแฟนสาววิวาห์หวานสินสอด1.9ล.

เมฆวินัยควงแฟนสาววิวาห์หวานสินสอด1.9ล.

เมฆวินัยควงแฟนสาววิวาห์หวานสินสอด1.9ล. เกี่ยวกับ บันเทิง

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่ม "เมฆ วินัย ไกรบุตร" ฤกษ์ดีวันนี้ ควงแฟนสาวนอกวงการ "เอ๋ ชลรดา แสนสินรังษี" เข้าพิธีวิวาห์ เรียบร้อยแล้ว โดยในช่วงเช้า พระเอกหนุ่มหอบสินสอด 1.9 ล้านบาท พร้อมทองอีก 20 บาท เข้าพิธีหมั้นเจ้าสาวอย่างชื่นมื่น
โดยในช่วงเย็น ทั้งคู่จัดงานเลี้ยงฉลองพิธีมงคลสมรสอีกครั้ง ที่โรงแรมเรดิสัน กรุงเทพฯ ซึ่งภายในงานเลี้ยงถูกตกแต่งด้วยดอกไม้อย่างสวยงาม เจ้าบ่าวและเจ้าสาวอยู่ในชุดแต่งงานสีขาว มีเพื่อนดารามาร่วมงานคับคั่ง อาทิ เต๋า สมชาย, แท่ง ศักดิ์สิทธ์, เวฟ สาริน และ โอลิเวอร์ เป็นต้น

ทั้งนี้ เมฆ วินัย เผยว่า รู้จักฝ่ายหญิงทางอินเทอร์เน็ต เพาะเอ๋เปิดร้านปลูกผม ตนจึงไปรักษา ทำให้ได้รู้จักกัน และตกลงเป็นแฟนกันมากว่า 2 ปี โดยติดต่อกันทางโทรศัพท์ประมาณ 4 - 5 เดือน ชอบที่เค้าเป็นคนรักครอบครัว รัก
พ่อแม่ของเรา และรับได้ในแบบที่เราเป็น ไม่ว่าจะดีหรือไม่ดี เรื่องคำสัญญานั้นไม่มี แต่จะขอทำให้ดีที่สุด โดยยังไม่มีแพลนไปฮันนีมูน เพราะติดละคร และต้องดูแลธุรกิจปุ๋ย ยังบอกอีกว่า จะอยู่กันอย่างเป็นเพื่อนชีวิตที่เข้าใจกันใน
ทุกๆ เรื่อง ช่วยประคอง และจูงมือกันไป หลังแต่งงานตั้งใจจะมีลูกทันที เพราะทั้งคู่อายุมากแล้ว อยากมี 2 คน หญิงและชาย และทั้ง 2 จะใช้บ้านฝ่ายชายที่ กรุงเทพฯ เป็นเรือนหอ

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด