มาร์คหวิดเหม็นคางาน 4 มือป่วนเตรียมปาไข่เน่า

มาร์คหวิดเหม็นคางาน 4 มือป่วนเตรียมปาไข่เน่า
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

นายกฯ หวิดโดนไข่เน่าปาคาอิมแพคฯโชคดีตำรวจรวบ 4 มือป่วนไว้ได้ก่อน ซ้ำรายการเชื่อมั่นประเทศไทยกับนายกฯอภิสิทธิ์ เพลงสากลแทรกเฉยร่วม 10 นาที

(21 มี.ค.) เมื่อวันที่ 20 มี.ค.ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนที่นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี จะเดินทางไปเป็นประธานจัดงานวันอาสมัครสาธารณสุข ประจำปี 2254 ที่อิมแพคเมืองทองธานี ในเวลา 10.30 น. มีรายงานว่าบริเวณประตูทางเข้างานด้านล่างของอาคารซึ่งมีเครื่องตรวจจับวัตถุระเบิดและเจ้าหน้าที่ของอิมแพคคอยตรวจสอบผู้ที่มาร่วมงาน สามารถตรวจสอบพบไข่เน่า และขวดพลาสติก จากบุคคลต้องสงสัย 4 คน เจ้าหน้าที่ได้มีการกันตัวออกไป และมีการส่งตัวไปยังสภ.อ.ปากเกร็ดเพื่อสอบสวนต่อไป ซึ่งจากการสอบถามหัวหน้าทีมรักษาความปลอดภัยของนายกรัฐมนตรีกลับระบุว่าไม่ได้รับรายงานในเรื่องดังกล่าว

ทั้งนี้ในบริเวณที่จัดงานดังกล่าวมีการวางกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวนหลายร้อยนาย จาก สภ.ปากเกร็ด ตำรวจภูธร ภาค 1 และชุดรักษาความปลอดภัยของนายกรัฐมนตรี ทั้งในและนอกเครื่องแบบ คอยควบคุมดูแลรักษาความปลอดภัยนายกรัฐมนตรี โดยมี พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ช่วย ผบ.ตร. รรท.ผบช.ภาค 1 มากำกับดูแลด้วยตนเอง

ขณะเดียวกันก่อนหน้าที่นายกรัฐมนตรี จะเดินทางมางานที่อิมแพคฯ นายอภิสิทธิ์ ได้วิดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ไปยังสถานเอกอัครราชทูตไทยเพื่อติดตามสถานการณ์ภัยพิบัติสึนามิที่ญี่ปุ่น และความคืบหน้าในการช่วยเหลือคนไทย ปรากฏว่าระหว่างที่นายกฯพูดคุยกับนายวีระศักดิ์ ฟูตระกูล เอกอัครราชทูตไทย ประจำกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ในรายการเชื่อมั่นประเทศไทยกับนายกฯอภิสิทธิ์ ได้มีเสียงเพลงสากลแทรกมาในรายการกว่า 10 นาที ขณะที่ผู้สื่อข่าวสอบถามนายกฯถึงกรณีดังกล่าว นายกฯ ปฏิเสธว่า ไม่ได้ยินเสียงเพลง

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!