สลด! แม่ลูกอ่อน ตระเวนงัดบ้านหาเงินเลี้ยงลูก

สลด! แม่ลูกอ่อน ตระเวนงัดบ้านหาเงินเลี้ยงลูก
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พ.ต.อ.ชวาล อุทัยพันธ์ ผกก.สภ.ศีขรภูมิ กล่าวว่า หลังจากที่ได้รับแจ้งจากชาวบ้านลำดวน หมู่ที่ 19 ตำบลจาพัต อำเภอศีขรภูมิ จังหวัดสุรินทร์ ว่าได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวน เข้ามาทำการงัดแงะบ้านของ นางสาวบัญฑิตา จงปัตนา บ้านเลขที่ 49 หมู่ที่ 19 ตำบลจารพัต หลบหนีไปยังเส้นทางอำเภอศีขรภูมิ ขอให้ติดตามตัวไว้ด้วย

จึงวิทยุแจ้งตำรวจสกัดจับทุกเส้นทาง จนได้ตัวไปดำเนินคดี ทราบชื่อ นางคันสุดา เกียทอง อายุ 27 ปี ชาวตำบลตรวจ อำเภอศรีณรงค์ จังหวัดสุรินทร์ จึงนำตัวมาสอบสวน และรับสารภาพว่า ได้เข้าไปงัดแงะบ้านของ นางบัญฑิต ซึ่งเป็นครูอยู่ในพื้นที่ตำบลจารพัต จริง เพราะตนเองไม่มีเงินซื้อนมและขนมให้ลูกกินเวลาลูกร้องไห้ ไม่รู้จะเอาเงินที่ไหนมาซื้อ ประกอบกับในช่วงนี้ ยางก็ปิด แต่ก่อนพอกรีดยางมีเงินมาใช้บ้าง แฟนก็ไม่มีงานทำ ขณะที่ตนเองกำลังงัดอยู่นั้น เจ้าของบ้านได้เข้ามาทางด้านหน้าบ้าน จึงตัดสินใจกระโดดหนีออกหลังบ้าน ขี่รถจักรยานยนต์ หนีอย่างไม่คิดชีวิต แต่ก็ไม่พ้น ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ รวบตัวไว้ได้

ระหว่างสอบสวน ได้มี นายเสมือน สุขเติม อายุ 23 ปี อ้างว่าเป็นสามีของ นางคันสุดา พร้อมกับ นำลูกน้อย วัย 5 เดือน มาด้วย และบอกกับผู้สื่อข่าวว่า ตนมีลูกอยู่ 2 คน คนโตอยู่กับปู่ ในระหว่างที่ตนกำลังจะออกไปหาปลาตามปกติ ภรรยาของตนเองได้บอกว่า จะออกไปหาแม่ที่บ้าo แต่ก็มีคนแจ้งมาว่า ภรรยาของตนได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับ