เต๋อ-โต้งผกก.กวนมึนโฮถึงไทยหลังปลอดภัย

เต๋อ-โต้งผกก.กวนมึนโฮถึงไทยหลังปลอดภัย
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เดินทางกลับมาถึงประเทศไทย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับพระเอกร้อยล้าน หนุ่มเต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี และ โต้ง บรรจง" ผู้กำกับหนัง กวน มึน โฮ หลังไปร่วมงานหนัง OSAKA ASIAN FILM FESTIVAL 2011 ที่ประเทศญี่ปุ่น
จังหวะที่เกิดสึนามิเข้าพอดี โดยงานนี้ หนังกวน มึน โฮ ได้รับรางวัล ABC award for the most entertaining film และ โต้ง บรรจง ผู้กำกับ ยังได้รางวัล Most Promising talent award รวมทั้งสิ้น 2 รางวัล จากทั้งหมด
4 รางวัล ในงาน อีกทั้งได้เงินรางวัลรวม 1,200,000 เยน ซึ่งทาง จีทีเอช ได้มอบเงิน 100,000 บาท มอบให้กงสุลใหญ่โอซากา เพื่อนำไปช่วยผู้ประสบภัยด้วย โดยหนุ่มเต๋อ ได้เล่าถึงเหตุการณ์ระทึกขวัญที่เกิดสึนามิว่า ผมกับพี่โต้ง เดินทางไปถึงตั้งแต่ตอนค่ำวันที่ 10 มีนาคม ระหว่างที่กำลังอยู่ในงานเทศกาลหนัง เมื่อเช้าวันที่ 11 มีนาคม 54 เวลาประมาณ 12.00 น. ผมรู้สึกว่า เกิดแรงสั่นสะเทือน แต่ไม่มาก ตอนแรกก็ตกใจ เพราะเราไม่เคยเจอแผ่นดินไหวมาก่อน
แต่พอเห็นว่าทุกคนในงานไม่มีใครตกใจ ก็รู้สึกคลายกังวล แต่พอเห็นจากภาพข่าว ถึงได้รู้ว่าสถานการณ์มันรุนแรงมาก คุณพ่อ คุณแม่ น้องพีค ก็พากันเป็นห่วง โทรมาถาม โทรมาร้องไห้ รวมถึงแฟนๆ หนัง ที่สอบถามมายังทวิตเตอร์กัน
เยอะแยะมากมาย ยังไงก็ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ตอนนี้ดีใจมาก ที่กลับมาถึงเมืองไทย วันนี้คุณแม่มารับ ส่วนน้องพีคติดถ่าย วงษ์คำเหลา เลยไม่ได้มารับครับ