บี้ปัดเทียบเบิร์ดยกเป็นIdolปลื้มเพลงแรง

บี้ปัดเทียบเบิร์ดยกเป็นIdolปลื้มเพลงแรง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นนักร้องมากความสามารถ ที่ใครๆ ต่างจับตามองสำหรับ บี้ สุกฤษฎิ์ หรือ บี้ เดอะสตาร์ ซึ่งไม่ว่าจะปล่อยซิงเกิลเพลงไหนออกมา ก็เรียกได้ว่า ฮิตติดลมบนทุกเพลง จนหลายคนต่างจับตามองว่า หนุ่มบี้ นี่แหละจะมาแทนที่ ป๋าเบิร์ด ธงไชย อย่างง่ายดาย เพราะไม่ว่าจะเป็นแนวเพลง การเอ็นเตอร์เทนคนดู เรียกว่า หนุ่มบี้ก็จัดการคนดูได้อย่างอยู่หมัด งานนี้ เจ้าตัวก็เปิดใจว่า ตนไม่เคยคิดขึ้นแท่นเทียบกับนักร้องรุ่นพี่ ป๋าเบิร์ด ธงไชย อย่างแน่นอน เพราะตนยกให้ พี่เบิร์ด เป็นไอดอลในการเป็นศิลปิน แต่ว่าแนวเพลงที่อาจจะดูสนุกสนานคล้ายกัน และปล่อยเพลงออกมาพร้อมกัน เลยอาจทำให้คนจับตามองมากเป็นพิเศษ ซึ่งตนก็ต้องขอบคุณแฟนคลับที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี จนทำให้เพลงขึ้นเอ็นเตอร์เทนได้

ส่วนเรื่องละครข้ามเวลาตามหารัก นั้น ขณะนี้ ก็ได้ถ่ายทำไปกว่า 60 % แล้ว และคาดว่า น่าจะออนแอร์ในช่วงกลางเดือนเมษายน นี้อย่างแน่นอน พร้อมเผย
รู้สึกเขิน ที่ต้องเข้าฉากเลิฟซีนประกบกับนักแสดงสาวรุ่นพี่มากฝีมืออย่าง นก สินใจ ซึ่งตนก็ต้องทำการบ้านและพัฒนาฝีมือทางด้านการแสดงอย่างมากเลยทีเดียว พร้อมขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสตน ได้กลับมาเล่นละครหลังข่าวอีกครั้ง ซึ่งตนก็จะทำให้เต็มที่มากที่สุด