โจ๋ฉุนคนงานลิเบียโม้ไม่กลัวตาย คว้ามีดแทงดับ

โจ๋ฉุนคนงานลิเบียโม้ไม่กลัวตาย คว้ามีดแทงดับ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

โจ๋วัย19 ปี แทงคนงานไทยที่หนีตายจากลิเบียดับอนาถ สารภาพฉุนผู้ตายเหยียบเท้าหน้าเวทีหมอลำ แถมโม้ไม่กลัวใครเจอทั้งปืน ระเบิด ที่ลิเบียมาแล้ว

13 มี.ค. เมื่อเวลา 00.40 น. สภ.ม่วงสามสิบ อ.ม่วงสามสิบ จ.อุบลราชธานี รับแจ้งเหตุแทงกันที่บริเวณหน้าวัดบ้านหนองแคน ต.หนองเหล่า อ.ม่วงสามสิบ จ.อุบลราชธานี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบนายสมเดช ศรีตุ่น อายุ 25 ปี สภาพถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมเข้าที่บริเวณชายโครงซ้าย ทะลุใต้ราวนมข้างซ้ายนอนจมกองเลือดอาการสาหัส จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลแต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตระหว่างทาง

จากการสอบสวนทราบว่า นายสมเดช ผู้ตายเพิ่งเดินทางกลับมาจากประเทศลิเบีย เมื่อวันที่ 11 มี.ค. โดยได้เดินทางไปเที่ยวงานบุญประจำปี ที่วัดบ้านหนองแคน ซึ่งมีชาวบ้านและวัยรุ่นจากหมู่บ้านใกล้เคียงมาเที่ยวงานเป็นจำนวนมาก ขณะที่ผู้ตายได้เต้นอยู่หน้าเวทีหมอลำซิ่งได้เกิดเขม่นเต้นเหยียบเท้า นายชัยยนต์ สิงห์สุระ อายุ 19 ปี คนงานรับจ้างฆ่าหมู จากนั้นหลังจากที่งานเลิก ผู้ตายได้เดินออกมาอยู่ด้านหน้าวัดเกิดพบกับนายชัยยนต์ จึงเกิดการชกต่อยกันขึ้น นายชัยยนต์ สู้ไม่ได้จึงวิ่งไปเอามีดปลายแหลมที่ซุกอยู่รั้วข้างกำแพงวัดมาแทง จากนั้นก็ได้ขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนีไป ต่อมาเมื่อเวลา 16.10 น.วันเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามจับกุมตัวนายชัยยนต์ได้ที่บ้านพัก

ด้าน นายชัยยนต์ ผู้ก่อเหตุ ให้การรับสารภาพว่า โมโหที่ผู้ตายเมาเหล้าเต้นเหยียบเท้าแถมร้องตะโกนท้าทาย อวดอ้างว่าไม่กลัวใคร อยู่ที่ลิเบียเจอทั้งปืนและระเบิด เมื่อหมอลำเลิกระหว่างที่จะเดินทางกลับก็มาเจอกันอีกจึงได้ชกต่อยกันขึ้น ตนสู้ไม่ได้จึงได้วิ่งไปเอามีดปลายแหลมที่ใช้ฆ่าหมูซึ่งนำมาด้วยแต่ซุกไว้ตรงรั้วข้างกำแพงวัดจ้วงแทง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำตัวนายชัยยนต์ ส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!