สลด! หนุ่มพิการเครียดเดินไม่ได้ คว้าปืนยิงหัวดับ

สลด! หนุ่มพิการเครียดเดินไม่ได้ คว้าปืนยิงหัวดับ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มใหญ่เมืองสุพรรณ เครียดจัดวัณโรคกินกระดูกสันหลัง เดินไม่ได้มากว่า 10 ปี ตัดสินใจคว้าปืนยิงหัวดับอนาถคาบ้าน

(3 มี.ค.) เมื่อเวลา 12.00 น. สภ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุยิงตัวตายที่บริเวณบ้านเลขที่ 312 หมู่ที่ 6 ตำบลดอนกำยาน อำเภอเมือง จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ นายสุกรรณ์ เรือนใจมั่น อายุ 43 ปี นั่งเสียชีวิตอยู่บนรถเข็น ลักษณะคว่ำหน้ากับที่นอน มีเลือดไหลนองพื้น จากการตรวจสอบพบบาดแผลถูกยิงด้วยปืนกระสุนเข้าที่ศีรษะขวาทะลุซ้าย ใกล้กัน พบ ปืนพกขนาด 9 มม. 1 กระบอก วางอยู่ที่พื้นใต้รถเข็นที่ผู้ตายนั่งอยู่ และปืนพก ขนาด 11 มม. อีก 1 กระบอก วางอยู่บนโต๊ะข้างเตียงนอน และปืนยาวขนาด .22 อีก 1กระบอกแขวนอยู่

จากการสอบสวนนางพยัพ เรือนใจมั่น อายุ 65 ปี แม่ผู้ตายให้การว่าตนมีอาชีพเลี้ยงเป็ด ลูกชายซึ่งพิการช่วงล่างจากโรควัณโรคกินกระดูกสันหลัง ไม่สามารถเดินได้มาแล้วกว่า 10 ปี และมีนิสัยชอบเล่นปืน ยิงปืน โดยก่อนเกิดเหตุทุกคนกำลังเก็บไข่เป็ดอยู่ และได้ยินเสียงปืนดังขึ้นคิดว่าลูกชายยิงปืนเล่นตามปกติ แต่มาดูในบ้านพบลูกกลายเป็นศพดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายขาพิการและป่วยเรื้อรังมาเป็นเวลานาน ต้องนั่งอยู่บนรถเข็นตลอดเวลา จนเกิดเป็นแผลบริเวณก้นเจ็บปวดทรมาน คาดว่าผู้ตายน่าจะเกิดความเครียดจากโรคจึงก่อเหตุดังกล่าว