ผู้กองหนุ่มเครียดยิงตัวตายคาเบนซ์

ผู้กองหนุ่มเครียดยิงตัวตายคาเบนซ์
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง รับแจ้ง เกิดเหตุ ชายยิงตัวตาย ในปั๊มน้ำมันเชลล์ ถนนแจ้งวัฒนะ จากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุ ภายในปั๊มน้ำมันเชลล์ พบ รถเบนซ์ รุ่น อี 220 สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ธท-5517 กทม. ภายในรถ พบศพ ชาย สวมชุดลำลอง เสียชีวิตบริเวณที่นั่งคนขับ ภายในมือซ้าย ยังถืออาวุธปืน ขนาด 9 มม. ทราบชื่อผู้ตายคือ ร.ต.อ.ภูมิศักดิ์ ลาโช เจ้าหน้าที่ตำรวจสังกัด ศดส.บช.น. ภายในรถ ยังพบบัตรประจำตัวเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยมีข้อความเขียนหลังบัตรว่า ผมเป็นโรคเครียด

ทั้งนี้ จากการสอบถาม พ.ต.อ.ประพัฒน์ สุขะมะ ผกก.ศดส.บช.น. ซึ่งเป็นผู้บังคับบัญชาผู้ตาย เปิดเผยว่า ผู้ตาย เพิ่งย้ายมาทำงาน ที่ ศดส.บช.น. ได้กว่า 1 เดือนแล้ว และทำงานได้ดี ไม่มีปัญหา ใด ๆ รับฟังคำสั่งผู้บังคับบัญชาอย่างดี รวมทั้งเข้ากับเพื่อนร่วมงานได้ดีเช่นกัน จึงไม่ทราบว่า สาเหตุที่คิดสั้น ฆ่าตัวตายครั้งนี้ มาจากเหตุใด แต่ไม่ใช่เรื่องงานแน่นอน

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ดังกล่าวนั้น มีพนักงานในปั๊มน้ำมัน เห็นรถผู้ตาย จอดทิ้งไว้ ตั้งแต่ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา แต่เนื่องด้วย รถติดฟิลม์มืดดำ ทำให้มองไม่เห็นบุคคลที่อยู่ภายใน จนกระทั่งรุ่งเช้า ก็พบว่า กลายเป็นศพแล้ว ซึ่งขณะนี้ เจ้าหน้าที่ อยู่ระหว่างการตรวจสอบจุดเกิดเหตุ