โทนี่ เหวอ ข่าวหนี เพชร ควงสาวหมวย

โทนี่ เหวอ ข่าวหนี เพชร ควงสาวหมวย
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

มีข่าวเม้าท์ว่านักแสดงหนุ่ม "โทนี่ รากแก่น" หนีแฟนสาว "เพชร รัตนารัตน์ เอื้อทวีกุล" ควงสาวหมวยยังห้างดังอย่างหวานฉ่ำ วันก่อนเจอเจ้าตัวถึงกับทำหน้าเหวอ ก่อนปฏิเสธเสียงแข็ง

มีข่าวไปเดินกับสาวหมวย "ใครเหรอครับ ไม่มีนะครับ (ทำท่านึก) สาวไหนไม่มีนะครับ ไม่มีทางเลยครับ" เคยไปไหนสองคนกับเพื่อนผู้หญิงบ้างหรือเปล่า "จิ๊บ (ปกฉัตร) เหรอครับ ส่วนใหญ่ไปกับพวกจิ๊บ พลอย ไม่เคยไปไหนกับคนอื่นสองคน" ซีเรียสมั้ย "ไม่ซีเรียส" กลัวเพชรจะถามเรื่องข่าวมั้ย "เขาไม่ถามอยู่แล้ว เดี๋ยวคงไปเล่าให้ฟังว่ามีข่าว" ตอนนี้ความรักเป็นยังไงบ้าง "ดีครับ ก็มีเวลาให้กันแบบพอดีครับ ตอนนี้ผมถ่ายละคร 6 วัน ก็ยังมีเวลาให้กันอยู่ ก็คุยกันทุกวัน คบกันมาเกือบปีแล้ว ไม่ค่อยมีอะไรปรับกันแล้วครับ ค่อนข้างชิล ผมไม่ค่อยทะเลาะกันนะ เหมือนเวลาเรามีน้อยลงเราให้ความสำคัญกับเวลาที่อยู่ด้วยกัน"

มีผลงานอะไรบ้าง "ละครสองเรื่องที่กำลังถ่ายอยู่ สืบสวนป่วนกำลัง 3 และ โลมา กล้าท้าฝัน ผมยังเล่นแข็งเป็นสากกระเบือมาก มันต่างกับหนังมากครับ ละครต้องมีความเยอะขึ้นอีกนิดนึง ละครเขามีกล้องหลายตัว เราเกร็งด้วย ต้องให้ได้เดี๋ยวนี้ กลัวจะถ่วงคนอื่นเขา" พอใจฝีมือตัวเองแค่ไหน "ผมเดาเองครับว่าดีขึ้นเรื่อยๆ เริ่มชิน ที่สนุกว่านั้นทั้งสองกองนี้คุยกันสนุกสนาน มันก็ดีตรงนี้นะครับ เหมือนเราไปเข้าแคมป์ สภาพแวดล้อมไม่เครียด ถึงจะพลาดก็เฮฮากัน" เคยเทคเยอะขนาดไหน "สิบเทคก็มีครับ มันติดที่เราหัวเราะ พอเริ่มหัวเราะครั้งนึงมันหยุดไม่ได้ก็เลยยากนิดนึง" เริ่มติดใจงานละครบ้างหรือยัง "ก็สนุกดีนะครับ"