รถเมล์สาย34ทับช่างไฟฟ้าดับสยอง

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ร.ต.อ.เอกรัตน์ ดวงปัญญา พนักงานสอบสวน (สบ 1) สน.บางซื่อ รับแจ้งเหตุรถเมล์ทับคนเสียชีวิต บริเวณหน้าปากซอยพหลโยธิน 12 หน้าโชว์รูมรถยนต์ วีสปีด ถ.พหลโยธิน ขาเข้า แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กทม. จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุ บริเวณกลางถนนพบศพ นายฐิติวุฒิ ชมชื่น อายุ 38 ปี ช่างไฟฟ้าของสถานีโทรทัศน์สี กองทัพบกช่อง 5 สภาพนอนคว่ำหน้า สวมเสื้อเชิ้ต แขนยาวสีฟ้า กางเกงยีนส์ ถูกล้อหลังข้างซ้ายของรถประจำทางสาย 34 สีครีมแดง วิ่งระหว่างรังสิต-หัวลำโพง ทะเบียน 11-9995 กทม. หมายเลขข้างรถ 1-140085 ทับเข้าที่บริเวณศีรษะจนมันสมองแตกกระจาย ข้างตัวพบหมวกช่างไฟฟ้าสีขาว ติดตรา ททบ.5 ของผู้ตายตกอยู่ ใกล้กันพบ รถ จยย. ซูซูกิ รุ่นไรเดอร์ สีน้ำเงินคาดขาว ทะเบียน บคก 569 กทม. ล้มคว่ำอยู่ด้วย

จากการ สอบปากคำ นายสมชาย คชพรหม อายุ 49 ปี รปภ.ของโชว์รูมวีสปีด ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ เห็นคนขับรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นคัมรี่ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน ชฐ 929 กทม. ของ นายปัณณวัฒน์ เลิศกมลมาศ อายุ 28 ปี ที่จอดอยู่บริเวณหน้าโชว์รูม ได้แง้มประตูรถออกมาแล้ว รถ จยย. ของผู้ตายได้ขับ มาด้วยความเร็วลักษณะเหมือนขับแข่งมากับใครผ่านมาพอดี ทำให้ รถผู้ตายหักหลบ
จนเสียหลักล้มลง เลยถูกรถเมล์คันดังกล่าวที่ขับตามมาทับเสียชีวิต

ด้าน นายสาคร เณรผึ้ง อายุ 53 ปี โชเฟอร์รถเมล์คันดังกล่าว ให้การว่า ได้ขับรถประจำทางส่งผู้โดยสารมาจากรังสิต กระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุก็เห็นรถ จยย.ของผู้ตายเสียหลักล้มลง โดยไม่ทราบว่าไป เฉี่ยวชนกับอะไรในระยะกระชั้นชิด ทำให้ตนเบรกไม่ทัน

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ ยังไม่ได้แจ้งข้อหาอะไรกับใคร โดยจะทำการสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุอย่างละเอียด รวมถึงจะนำรถเก๋งโตโยต้า คัมรี่ ไปตรวจสอบว่า มีร่องรอยเฉี่ยวชนหรือไม่ เพื่อดำเนินคดีต่อไป