โน้ตควงอั้มพัชราภาเคลียร์เรื่องกิ๊กอักษรย่อ

โน้ตควงอั้มพัชราภาเคลียร์เรื่องกิ๊กอักษรย่อ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ปล่อยให้แฟนนางเอกสาว "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" ออกมาจัดการเรื่องข่าวที่ไฮโซหนุ่ม "โน้ต วิเศษ" สร้างเรื่องอักษรย่อแบบอุรุงตุงนังเสียยืดยาว ล่าสุดแฟนหนุ่ม "โน้ต" ยอมออกมาเปิดใจครั้งแรก โดยยืนยันว่าความรักของทั้งคู่ยังหวานอยู่

ข่าวเยอะ เป็นยังไงบ้าง "การันตีว่ายังหวานอยู่ครับ" เคลียร์ข่าวเลยแล้วกัน

ตกลงนางเอก จ. นี่ยังไง "เป็นเพื่อนกันนานแล้ว ยืนยันไม่มีอะไรแน่นอน ล่าสุดมีคนเห็นผมไปปาร์ตี้กับเขา เขาก็เห็นผมเป็นเพื่อนที่ไว้ใจ พอไปปาร์ตี้ขับรถไม่ไหวผมก็ขับแทนเขาได้ คิดน้อยไปหน่อย เพราะบางทีไม่ได้บอกอั้มไงครับ เป็นใครๆ ก็หึงครับ แต่ตอนนั้นง้อนานนะกว่า อ. จะหายงอน ก็คุยกันเรื่อยๆ เข้าใจแล้ว"

แล้วดาราสาว ซ. ละ "ไม่อยากเอาใครมาเกี่ยวข้องแล้ว ไม่อยากพูดถึงเรื่องที่ผ่านมาแล้ว อยู่กับอั้มก็แฮปปี้ดี"

ดารา ซ. ออกมายอมรับว่าอั้มโทรไปหาจริง "ไม่เป็นห่วงครับ อั้มพูดจาดีอยู่แล้ว"

จะลดดีกรีความเจ้าชู้ลงมั้ย "จริงๆ ไม่มีอะไรครับ มีเพื่อนผู้หญิง เพื่อนผู้ชาย ไปไหนมาไหนไม่ได้คิดอะไรอยู่แล้ว"

อึดอัดบ้างหรือเปล่าถูกจับตามอง "ก็เลยต้องออกมาอย่างนี้ไงครับ ช่วงนี้เห็นชื่อตัวเองในหน้าหนังสือพิมพ์บ่อยมากเลยต้องออกมาตรงนี้ แล้วตัวผมก็ไม่ได้ถนัดตรงนั้นอยู่แล้ว"

ตอนนี้ไปกับสาวคนไหนต้องคิดมากขึ้นมั้ย "คงไม่มีแล้วครับ ผมรู้ตัวเองว่าเป็นยังไง ผมว่าอั้มก็รู้ดีอยู่แล้วครับ ผมไม่เจ้าชู้"

อั้มหึงแรงหรือเปล่า "ผมเป็นเขาก็เป็นธรรมดาอยู่แล้ว"

อั้มละว่ายังไง "ไม่มีใครดี 100 เปอร์เซ็นต์นะค่ะ ตอนนี้เข้าใจกันมากขึ้น เราคุยกันแล้วถ้ามีปัญหาอะไรจะคุยกันมากขึ้น ไม่ใช่ให้ใครมาบอกกัน คนมาเห็นแล้วเอาไปพูดมันจะไม่ดี"

พอผู้สื่อข่าวถามว่า ทั้งคู่เข้าใจกันมากขึ้น ได้พูดถึงเรื่องอนาคตบ้างหรือเปล่า ทำเอาหนุ่มโน้ตถึงกับอึ้งพร้อมหัวเราะร่วน ปล่อยให้สาว "อั้ม" แย่งตอบแทนว่า "(ยิ้ม) ยังอีกไกลค่ะ"