มิ้นต์ปัดกิ๊กโป๊บในกองตะวันเดือดยันโสด

มิ้นต์ปัดกิ๊กโป๊บในกองตะวันเดือดยันโสด
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นสาวฮอตอีกคน สำหรับสาวมิ้นท์ ชาลิดา ล่าสุด ก็มีข่าวว่าสนิทสนมกับนักแสดงรุ่นพี่ โป๊บ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ในกองละครตะวันเดือดมากเป็นพิเศษ จนหลายคนจับตามอง แถมยังเม้าท์กันอีกว่า ทำเอาหนุ่มหมาก ปริญ ไม่ค่อย
พอใจสักเท่าไหร่ งานนี้ สาวมิ้นท์ ก็ออกมายืนยันถึงความสัมพันธ์กับหนุ่มโป๊บ ธนวรรธน์ กับหมาก ปริญ เป็นเพียงพี่เท่านั้น

ความสัมพันธ์กับพี่โป๊บ ธนวรรธน์ เขาเม้าท์กันว่าสนิทกันมากเป็นพิเศษ "อ๋อ ก็เล่นละครเรื่องตะวันเดือดด้วยกัน พี่โป๊บก็เหมือนเป็นพี่ชายคนหนึ่งค่ะ พี่เขาก็อายุห่างกับเราค่อนข้างเยอะนะ แต่พี่เขาเรียนสถาปัตฯ มาเกี่ยวกับการวาดรูป เพราะว่าหนูก็ยากเรียนวาดแบบอยู่แล้ว พี่เขาก็จะสอนในเรื่องการวาดแบบค่ะ"

สนิทกันขนาดไหน ถึงมีข่าวออกมาว่าเรากุ๊กกิ๊กกัน "กุ๊กกิ๊กกันเลยหรอ ก็สนิทกันในระดับหนึ่งค่ะ แต่ก็ไม่ได้สนิทมากอะไร แต่ก็คุยกันทักทายกันธรรมดา (เทคแคร์เป็นพิเศษไหม) ไม่มีนะคะ ส่วนใหญ่จะชอบแกล้งมากกว่า (เห็นบอกว่า
สนิทกันมาก จนทำให้หมากหึงเลย) ไม่หึงหรอกค่ะ ส่วนใหญ่ก็จะเข้าฉากด้วยกันทุกคน (หมากมีถามเรื่องนี้บ้างไหม) ไม่มีค่ะ (ได้คุยกับพี่โป๊บ เรื่องข่าวไหม) ไม่ได้คุยเลยค่ะ (กลัวพี่หมากเข้าใจผิดไหม ) ไม่กลัวค่ะ เพราะว่าหนูกับพี่หมาก
ก็ไม่ได้เป็นอะไรกัน ไม่เห็นต้องเข้าใจผิดอะไรกันเลย (เกร็งไหม เพราะคนจะจับตามากขึ้น) ไม่ค่ะ เพราะว่ามิ้นท์ เป็นแบบนี้ตั้งแต่แรก แล้วก็ยังไม่อยากคิดเรื่องนี้ เพราะว่าตอนนี้ทั้งเรียนทั้งทำงานค่ะ"

ระหว่างพี่โป๊บ กับพี่หมาก สนิทกับใครมากกว่ากัน "ก็จริงๆ ก็สนิท แต่ว่าก็จะสนิทกับพี่หมาก มากกว่า เพราะว่า เคยเล่นละครมาด้วยกัน แต่ก็ไม่ได้สนิทกับใครมากเป็นพิเศษค่ะ"

พี่หมากเขามีข่าวกับการ์ตูน เรารู้สึกยังไง "ไม่รู้ ยังไม่เห็นอะไรค่ะ ก็ไม่ได้รู้สึกอะไร เพราะว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของพี่เขาค่ะ"