รุจชวนสาวโสดดินเนอร์ฉลองเดือนแห่งความรัก

รุจชวนสาวโสดดินเนอร์ฉลองเดือนแห่งความรัก
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

กุมภาพันธ์ นี้ 94 อีเอฟเอ็ม ชวนคนโสด ไปดินเนอร์กับ 4 ซุป'ตาร์ คิวทอง อาทิ หมาก-ปริญ, แพนเค้ก-เขมนิจ, เป้-อารักษ์ และ รุจ-ศุภรุจ ในกิจกรรม อีเอฟเอ็ม ดารา ดินเนอร์ ฉลองเดือนแห่งความรัก ให้สมกับสโลแกนใหม่ ฟังอีเอฟเอ็มเหมือนมีเพื่อนเป็นดารา งานนี้เรียกว่า หนุ่มโสด สาวโสด ไม่ต้องเหงาไร้คู่ควงแล้ว เพราะคุณจะได้มีโอกาสดินเนอร์กับซุปตาร์เอาไว้อวดเพื่อนได้เลยทีเดียว

รุจ-ศุภรุจ 1 ใน 4 ซุป'ตาร์ เผยว่า "ใกล้วาเลนไทน์แบบนี้ คนมีคู่คงจะเตรียมแผนทำเซอร์ไพรส์แฟนกัน ส่วนคนโสดก็คงจะนั่งแกร่วเลยทีเดียว เอาเป็นว่า ใครที่โสดเหมือนผม อย่ามัวแต่นั่งเหงาเลยครับ เราไปดินเนอร์กันดีกว่า เดือนกุมภาพันธ์นี้ อีเอฟเอ็ม เค้าจัดดินเนอร์แบบเอ็กซ์คลูซีฟฟรีๆ กับศิลปิน ดารา อาทิ หมาก-ปริญ (วันพุธที่ 16 ก.พ.), แพนเค้ก-เขมนิจ (วันพฤหัสบดีที่
17 ก.พ.), เป้-อารักษ์ (วันจันทร์ที่ 21 ก.พ.) และ รุจ (วันจันทร์ที่ 28 ก.พ.) เพียงร่วมสนุกตอบคำถามจากพวกเรา 4 คน ได้ที่คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม ทุกช่วงดีเจ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ใครชนะก็เตรียมท้องไปดินเนอร์กับพวกเราได้เลยครับ" รายละเอียดการร่วมสนุกเพิ่มเติม ติดตามได้ที่ คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม และ www.efm.fm