ออยศรุตาฉุนถูกทีมงานนิตยสารดังฉีกหน้า

ออยศรุตาฉุนถูกทีมงานนิตยสารดังฉีกหน้า
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

มาร่วมงานปาร์ตี้ของ ทีวีพูล นักแสดงสาว "ออย ศรุตา" ก็ปล่อยหมัดเด็ดบนเวทีเฉือดเฉือนคารมกับสาว "เมเปิ้ล พัชชุดาญ์" กันสุดฤทธิ์ สอบถามไปยัง สาว "ออย" ว่าที่พูดตอนอยู่บนเวทีตั้งใจจะว่าสาว "เมเปิ้ล" หรือไม่ เจ้าตัวปฏิเสธทันควัน

ที่พูดบนเวที สคริปต์หรือเปล่า " เรื่องจริงค่ะ พูดเลยว่า เหยียบเท้าไม่ว่า ถ้าเหยียบหน้าก็ไม่ยอม มันก็มีกรณีอื่นที่ไม่อยากให้เป็นข่าวแต่ไม่ใช่กับเมเปิ้ล มาฉีกหน้าเรา เราก็โกรธมาก เขาก็น่าจะรู้ตัวว่าเป็นใครแต่ขอไม่บอก ไม่ได้กลัวแต่อยากให้เวลาและคนอื่นทำให้เขาจบไปเลยและเด้งออกไปเลย เพราะมันหลายคนที่เขาทำแบบนี้ ไม่ใช่ดารา ไม่ใช่วงการไฮโซ ทีมงาน เบื้องหลังค่ะ แต่เราก็ต้องพึ่งเขา แต่เขาน่าจะให้เกียรติเราบ้าง ด้วยความที่เราง่ายๆ สบายๆ เดี๋ยวผู้ใหญ่ทางฝั่งของเขาก็จะมีไปเคลียร์ ว่าเกิดอะไรขึ้น เราก็อยากจะพูดเหมือนกัน เพราะเราก็รู้สึกว่าบางทีน่าจะให้เกียรติเราบ้าง"

อะไรที่ทำให้เราสุดทน "ก็ฉีกหน้ากลางห้องแต่งตัว ถือว่าเรามางานด้วยใจแต่สิ่งที่ได้กลับไปคือฉีกหน้ามากๆ ไม่จำเป็นต้องเป็นออยหรอก เป็นใครก็ไม่ยอมแต่ไม่อยากวีน ไม่อยากเหวี่ยงเราก็ให้เกียรติผู้ใหญ่"

กลัวมั้ยจะมีปัญหากับสื่อ "หนูไม่กลัว ไม่ได้ทำอะไร เป็นเรื่องส่วนตัวที่เขารู้สึกกับหนูแต่เรื่องงานเราไม่เคยมีปัญหากัน เขาน่าจะแยกแยะเรื่องส่วนตัวกับเรื่องงานได้ โดนมานานจนสุดทนแล้วค่ะ"

จะมีถึงขั้นฟ้องร้องมั้ย "ไม่หรอกแต่อยากจะคุยว่าพี่มีปัญหาอะไรกับออยหรือเปล่า พูดกันได้อย่ามาใช้สื่อทำลายอย่างนี้ คือพูดตรงๆ กันได้เลยไม่พอใจอะไรก็พูด เราทำงานก็ไม่อยากมีศัตรู ไม่อยากคิดว่ามาที่นี่แล้วอึดอัด ไม่อยากไป อยากร่วมงานได้กับทุกคน ข่าวที่เกาเหลา ออยก็พยายามเคลียร์กับทุกคนไม่ว่าจะทีมงานหรือดารา"

เกี่ยวกับแฟนของเราหรือเปล่า "ไม่รู้เหมือนกันส่วนตัวเขา เขาไม่ได้มีอะไรกับผู้ชายของหนูอยู่แล้วไง แต่เรารู้ประเด็นในใจของเขาคืออะไร เราก็ทำงานในส่วนของเรา เราทำงานก็ยกมือไหว้เป็นสิบครั้งก็ยังไหว้ต่อไป"